Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan: Nghịch lý phe vé hỏi mua vé của cổ động viênTrước mỗi trận đấu lớn của Đội tuyển Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình thì số lượng vé được BTC phát ra thường không đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ. Đặc biệt là những trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan thì tình trạng vé càng khan hiếm cho nên các phe vé luôn đẩy giá lên rất cao so với giá gốc. Trong trận đấu giữ Việt Nam và Thái Lan sắp diễn ra, lượng vé khan hiếm tới mức chính các phe vé phải đi hỏi mua vé của cổ động viên.

Trận đấu giữ Việt Nam và Thái Lan: Nghịch lý phe vé hỏi mua vé của cổ động viên

Tình trạng phe vé xuất hiện tràn lan với nhiều mức giá vé khác nhau và tăng liên tục

20h00 tối nay, tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Thái Lan trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á.
Không chỉ quyết định tới ngôi nhất bảng, trận và lợi thế trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp mà đây còn là trận đấu khẳng định vị thế của hai nền bóng đá. Cho nên, giá vé của trận đấu này được đẩy lên cao chóng mặt, nhiều cổ động viên phải bỏ tiền ra số tiền ở mức giá cắt cổ để mua vé từ chợ đen do không mua được vé online.
Tại khu vực quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình trước trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan, tình trạng phe vé xuất hiện tràn lan với nhiều mức giá vé khác nhau và tăng liên tục. Vào thời điểm trước khi diễn ra trận đấu 5 tiếng (15:00 chiều cùng ngày) thì mức giá vé tại khán đài C,D giao động khoảng 3 triệu 1 cặp vé. Mức giá vé tại khán đài A,B là 5 triệu/1 cặp. Giá vé tăng liên tục theo thời gian do nhu cầu vào sân ngày càng tăng. 
Thậm chí tới 16 giờ cùng ngày thì vé tại khán đài A,B được các phe vé nói là:" Đến tầm này thì không đâu còn". 
Để tăng sự hấp dẫn cho người mua, phe vé còn giới thiệu cả loại vé khách mời với mức giá rất cao từ 3 tới 5 triệu 1 cặp
Không chỉ bán vé mà chính các phe vé cũng liên tục hỏi mua vé của những người có vé. Phóng viên trong vai của người đi mua vé cũng được gạm hỏi rất nhiệt tình:" Trông anh giống người trong Liên đoàn, anh còn vé không".
Qua tìm hiểu thì do số lượng vé quá khan hiếm mà lượng người mua lại liên tục tăng do sức nóng của trận đấu cho nên lực lượng phe vé đã phải tự tìm kiếm nguồn vé ngay tại khu vực sân để bán với giá cao hơn.
Đến khoảng 17 giờ khi các lực lượng chức năng đã có mặt đầy đủ thì lực lượng phe vé mới được giảm bớt ở khu vực trung tâm trước SVĐ Mỹ Đình. Nhưng sức nóng của những tấm vé vẫn còn nguyên khi khu vực cách SVĐ 300m hoạt động phe vé vẫn diễn ra nhộn nhịp.