Trấn Thành tiết lộ lý do không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’(SPL) - Trước thắc mắc của khán giả, diễn viên Trấn Thành đã hé lộ lý do không tham gia ‘Running Man Vietnam’ mùa 2 và ‘Thách thức danh hài' mùa 7 trên livestream.

Trấn Thành tiết lộ lý do không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’

Gần đây, nhà sản xuất của chương trình Thách thức danh hài công bố “thay máu” dàn ban giám khảo, thay Trấn Thành – Trường Giang thành danh hài Hoài Linh – Minh Nhí. Sau đó, từ phía ban tổ chức của Running Man công bố dàn cast chính cho gameshow và không có tên của Trấn Thành. Trên mạng xã hội lan truyền thông tin Trấn Thành muốn lựa chọn dàn thí sinh tham gia "Running man Vietnam" mùa 2, là những nghệ sĩ thân thiết với anh nhưng nhà sản xuất không đồng ý nên loại anh khỏi chương trình này. Những sự việc này đã khiến công chúng thắc mắc và đặt ra nhiều đồn đoán.

Chiều ngày 9/5 vừa qua, MC Trấn Thành đã livestream giao lưu với khán giả, hát tặng người hâm mộ. Trước thắc mắc của khán giả, nam MC đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào của bản thân trong thời gian vừa qua liên quan đến việc không tiếp tục tham gia Running Man Việt mùa 2 và Thách Thức Danh Hài mùa 7. 

Cụ thể, diễn viên Trấn Thành chia sẻ anh từ bỏ chương trình truyền hình "hot" này vì vì bận rộn với dự án phim mới cũng như sức khỏe không cho phép. 

Nam danh hài khẳng định đang phải dành thời gian cho nhiều việc. Thời gian sắp tới, bộ phim thứ hai của anh sắp bấm máy. Với dự án này, anh giữ vai trò vừa là diễn viên vừa là đạo diễn nên công tác phải chuẩn bị có rất nhiều thứ phải làm.

"Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên "Thách thức danh hài" năm nay Thành không tham gia được, còn "Running Man" thì tiếc lắm" - Trấn Thành bày tỏ.

Trấn Thành tiết lộ lý do không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’

Trấn Thành tiết lộ lý do không tham gia ‘Running Man’ và ‘Thách thức danh hài’

Trấn Thành cho biết thêm việc anh bất ngờ rút khỏi hai chương trình lớn này có liên quan tới sức khỏe của anh: “Mình cũng rất muốn tâm sự với quý vị nhưng Thành chưa dám chia sẻ quá nhiều, chắc phải dành riêng một buổi để tâm sự với quý vị về vấn đề này. Nhưng Trấn Thành muốn chia sẻ đôi chút, khoảng thời gian khi Thành đảm nhiệm nhiều vai trò, ôm quá nhiều công việc khiến bản thân bị lao lực. Và tình trạng sức khỏe của mình đã bị bác sĩ báo động rồi, nên mình buộc phải cắt giảm để có thời gian nghỉ ngơi, dành thời gian chăm sóc bản thân.

Bây giờ nếu đi làm mình đứng mấy tiếng đồng hồ là về sẽ bị khó ngủ, chân đau, giãn tĩnh mạch. Hồi con trẻ mình nghĩ mình có sức khỏe, có thời gian nên mình tận dụng nó, nhưng đến thật ra bản thân đang cố gắng chịu đựng mà mình không hề hay biết.

Năm nay mình sẽ phải tham gia ít show lại, có sự chọn lọc và dành cho những show mình thực sự yêu mến thôi, mình cũng không còn đủ sức đẻ tham hết nữa.”

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, đoạn livestream của Trấn Thành đã thu hút 85.000 lượt tương tác từ công chúng. Khán giả gửi lời hỏi thăm tình trạng sức khỏe và ủng hộ anh giảm bớt thời lượng tham gia các chương trình để dành thêm thời gian nghỉ ngơi.

 


Bài liên quan