Trang phục dân tộc của Khánh Vân gây ấn tượng ở Miss Universe 2020Tại buổi trình diễn, chiếc áo dài hiện ra lụa là và mượt mà, là sự kết thành của bao công sức và tâm huyết, mang thông điệp tiếp nối và phát triển của một câu chuyện làng nghề Việt Nam. Bộ trang phục nặng gần 30 kg, được đính kết khá nhiều đá và pha lê.

H'Hen Niê, Phạm Hương... chúc Khánh Vân giữ năng lượng tích cực để chinh phục giám khảo trong chung kết Miss Universe sáng 17/5 (giờ Việt Nam).

Miss Universe 2020 kéo dài khoảng 10 ngày, chung kết diễn ra tại Hollywood, bang Florida. 74 người đẹp quốc tế tập trung từ đầu tháng 5. Cuộc thi năm nay ít hơn 16 người so với năm 2019. Ban tổ chức không thực hiện cách ly 14 ngày. Thay vào đó, các người đẹp trải qua nhiều vòng xét nghiệm Covid-19, trước chuyến bay và khi đến điểm thi.

Trang phục dân tộc của Khánh Vân gây ấn tượng ở Miss Universe 2020
Trang phục Kén em được Khánh Vân trình diễn tại sân khấu.

Trong năm ngày đầu, các thí sinh nhận sash, thử trang phục và quay phim, chụp ảnh, luyện tập cho các buổi đồng diễn. Ngày 13/5 (giờ Mỹ), 74 người đẹp bước vào vòng thi trang phục dân tộc và phỏng vấn kín cùng ban giám khảo. Bán kết diễn tối 14/5 với hai phần thi trình diễn váy dạ hội và bikini.

Hoa hậu Khánh Vân cho biết, ở Việt Nam, khi có sự hỗ trợ của ê kíp người đẹp phải mất 30 phút mới lắp ráp xong bộ trang phục, tuy nhiên ở phần thi Trang phục dân tộc trong khuôn khổ Miss Universe 2020 hôm nay 14/5 vì kết thúc phỏng vấn kín muộn, thời gian chuẩn bị gấp cùng với việc một số đồ bị gãy do quá trình vận chuyển, Khánh Vân phải dán lại, sơn thêm phần chân của khung nên gặp chút khó khăn và bối rối. Tại buổi trình diễn, chiếc áo dài hiện ra lụa là và mượt mà, là sự kết thành của bao công sức và tâm huyết, mang thông điệp tiếp nối và phát triển của một câu chuyện làng nghề Việt Nam. Bộ trang phục nặng gần 30 kg, được đính kết khá nhiều đá và pha lê.

Trang phục dân tộc của Khánh Vân gây ấn tượng ở Miss Universe 2020

 

Trang phục mang thông điệp ý nghĩa và sâu sắc.

Tiết lộ về cuộc phỏng vấn với ban giám khảo, Khánh Vân cho biết đã chọn bộ trang phục đặc biệt được vẽ bởi những đứa trẻ của gia đình OBV (One Body Village). Cô vinh dự đại diện cho hơn 40 em gái đang sống ở OBV và mong muốn làm họ tự hào. Cô cho biết đến với Hoa hậu Hoàn vũ với hai sứ mệnh: đại diện cho Việt Nam tuyệt vời và kể câu chuyện về một nạn nhân bị quấy rối tình dục, với hy vọng cho những người khác thấy sự quan trọng, sự mạnh mẽ và tương lai một người không phải là quá khứ.

Trên mạng xã hội, chủ đề dự đoán kết quả của hoa hậu Khánh Vân tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh cũng đang nhận được sự quan tâm, bình luận của đông đảo khán giả, người hâm mộ, báo chí, truyền thông và cả người nổi tiếng, giới nghệ sĩ./.