fspin Trao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách ở An Nhơn - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách ở An NhơnSáng ngày 23-01, Hội Đồng hương An Nhơn tại TP. HCM cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Điện Bàn, phối hợp với Ủy ban nhân dân thị xã An Nhơn đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 02 gia đình chính sách là hộ ông Phan Văn Lợi (cư trú tại thôn Nam Tượng 1, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn) và hộ gia đình bà Phạm Thị Tám (cư trú tại thôn Thái Thuận, xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn)

Sáng ngày 23-01, Hội Đồng hương An Nhơn tại TP. HCM cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Điện Bàn, phối hợp với Ủy ban nhân dân thị xã An Nhơn đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 02 gia đình chính sách là hộ ông Phan Văn Lợi (cư trú tại thôn Nam Tượng 1, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn) và hộ gia đình bà Phạm Thị Tám (cư trú tại thôn Thái Thuận, xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn). Mức hỗ trợ mỗi gia đình là 50.000.000 đồng.

Đến tham dự, có đồng chí Mai Xuân Tiến (Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn), Tiến sĩ Phạm Đình Chi (Chủ tịch Hội đồng hương An Nhơn tại TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM), ông Triệu Quốc Thắng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Điện Bàn), ông Phan Văn Phúc (Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Truyền thông An Nhơn), cùng lãnh đạo địa phương 2 xã Nhơn Tân và Nhơn Phúc.

Trao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách ở An Nhơn

Tại buổi lễ, ông Triệu Quốc Thắng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Điện Bàn) gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất cho Công ty thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Ông Triệu Quốc Thắng phát biểu: “Công ty sẽ dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến những người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Công ty sẽ đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ cho người dân có được một chỗ ở tươm tất, ổn định để đón năm mới thật đầm ấm”.

Trao nhà tình nghĩa cho hai gia đình chính sách ở An Nhơn

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Điện Bàn tổ chức trao nhà tình nghĩa, hỗ trợ người dân, các gia đình chính sách, mà Công ty đã từng có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trước đó. Đây là một chương trình dài hạn của Công ty để chung tay hỗ trợ các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo UBND thị xã An Nhơn bày tỏ lòng cảm kích đối với các mạnh thường quân đã tài trợ, tổ chức hoạt động rất ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về, góp phần thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương và mong muốn các đơn vị tài trợ tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho các gia đình chính sách, người dân trên địa bàn còn nhiều khó khăn về nhà ở.

Đồng thời, đại diện hộ gia đình ông Phan Văn Lợi và bà Phạm Thị Tám bày tỏ vui mừng, lòng biết ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương, các nhà tài trợ đã dành sự quan tâm đến gia đình. Đây là động lực để gia đình cố gắng phát triển kinh tế, ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Với nghĩa cử cao đẹp trên, hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều mạnh thường quân cùng đóng góp, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho cộng đồng, vì một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

H.P
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất