Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khóHôm nay (1/2), tại trường Trung học cơ sở Học Lạc (phường 8, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), dưới sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, thầy cô giáo, BGH nhà Trường đã trao gần 60 phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khóThầy Nguyễn Thái Phước - Hiệu trưởng trường THCS Học Lạc và chị Nguyễn Phạm Mỹ Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 8, TP Mỹ Tho trao quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, việc trao quà, hiện vật,… cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  được tổ chức thường xuyên ở tỉnh Tiền Giang nói riêng, các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung, thể hiện tinh thần tương thân tương ái… Thầy Nguyễn Thái Phước - Hiệu trưởng trường THCS Học Lạc, phấn khởi cho biết: “Nhà trường thật sự xúc động trước tấm chân tình cao quý phụ huynh học sinh, của các nhà hảo tâm đã hướng về học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường, nhất là trong những ngày cận Tết cổ truyền dân tộc… Tất cả đều vì học sinh thân yêu”.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khóCác em học sinh trường Tiểu học Trung An được đón Tết sớm ở trường.

Theo đó, Trường THCS Học Lạc đã trao gần 60 phần quà, mỗi phần ước tính 200 ngàn đồng, nhờ vào sự đóng góp của các bậc PHHS, nhà hảo tâm và giáo viên nhà trường… Cũng trong không khí mùa xuân, trường Tiểu học Trung An thuộc xã Trung An, thành phố Mỹ Tho đã bày trí khung cảnh đón xuân cổ truyền, tô đậm nét đẹp văn hóa của ông cha ta qua hình ảnh bánh chưng, bánh tét, mai vàng,… Điều đáng ghi nhận ở đây là toàn bộ khung cảnh trang trí đón Tết do chính tay thầy cố giáo nhà trường thực hiện.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khóHình ảnh mùa xuân được chính gáo viên trường Tiểu học Trung An thiết kế, thực hiện để học sinh vui đón xuân mới.

Đặc biệt, không khí mùa xuân mới đang tràn ngập trên các nẻo đường quê hương, bên cạnh đó, việc đón Xuân mới và đồng thời phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Vì vậy, nhiều địa phương miền Tây Nam Bộ tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: hỗ trợ người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn,… chung vui mừng xuân mới Tân Sửu 2021./.

Anh Duy