Triển lãm "Gieo tổ ấm" gây quỹ giúp đỡ các gia đình khó khăn(SPL)- Triển lãm "Gieo tổ ấm" do họa sĩ Ngô Trần Vũ - người sáng lập quỹ "Gieo nhà gặt nhà" khởi xướng. Tác giả sẽ ủng hộ từ 50% giá bán trở lên cho quỹ "Gieo nhà gặt nhà", để giúp đỡ các gia đình khó khăn ở khu vực miền Trung.

Triển lãm tranh trực tuyến "Gieo tổ ấm" đã bắt đầu diễn ra trên trang Facebook All About Art and Artist và Vietnam Art Space, đồng thời trên trang Facebook Ngô Trần Vũ từ ngày 19/4. 

Triển lãm Gieo tổ ấm gây quỹ giúp đỡ các gia đình khó khăn"Phố" - tác giả Phạm Xuân Trung.

Triển lãm gồm gần 100 bức tranh của hơn 60 họa sĩ uy tín trong giới mỹ thuật Việt Nam. Bên cạnh những họa sĩ thành danh như Bùi Tiến Tuấn, Lê Thế Anh, Tào Linh, Doãn Hoàng Lâm, Khổng Đỗ Duy..., triển lãm còn có sự tham gia của nhiều họa sĩ trẻ với những tác phẩm đặc sắc.

Triển lãm Gieo tổ ấm gây quỹ giúp đỡ các gia đình khó khăn"Tổ ấm" - tác giả Lê Thế Anh.

Triển lãm Gieo tổ ấm gây quỹ giúp đỡ các gia đình khó khăn"Tĩnh vật" - tác giả Lê Tường.

Điểm nổi bật của triển lãm lần này là phần lớn tác phẩm theo chủ nghĩa hiện thực. Các tác phẩm đa dạng về chất liệu như sơn dầu, sơn mài, màu nước, acrylic, lụa... phản ánh những vấn đề đương đại trong cuộc sống: Phong cảnh, thiếu nữ, nghệ sĩ, hoa, tĩnh vật, môi trường...

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 12-5. Những bức tranh bán được, tác giả sẽ ủng hộ từ 50% giá bán trở lên cho quỹ "Gieo nhà gặt nhà", để giúp đỡ các gia đình khó khăn ở khu vực miền Trung.

Phương Ngân (tổng hợp)

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất