Triệu hồi gần 28.000 xe Honda tại Việt Nam để thay bơm nhiên liệu(SPL) - Công ty Honda Việt Nam vừa ra thông báo triển khai chiến dịch triệu hồi 27.640 xe: Honda CITY, Honda JAZZ, Honda HR-V, Honda CIVIC, Honda CR-V, Honda ACCORD để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu, bắt đầu từ ngày 5-5-2021.

Triệu hồi gần 28.000 xe Honda tại Việt Nam để thay bơm nhiên liệu

Triệu hồi gần 28.000 xe Honda tại Việt Nam để thay bơm nhiên liệu

Theo nguyên nhân từ nhà sản xuất, bơm nhiên liệu được lắp trong các xe này có thể chứa cánh bơm bị lỗi, theo thời gian có thể dẫn đến tình trạng động cơ không khởi động được hoặc chết máy.

Các chủ xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi bởi Nhà phân phối ô tô Honda qua thư tay và/hoặc e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp dựa trên thông tin chủ sở hữu của xe đã đăng ký trên hệ thống quản lý khách hàng của Honda Việt Nam. Khách hàng nhận được thông báo nên mang xe đến các Nhà phân phối ô tô Honda để được kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Phụ tùng thay thế và chi phí nhân công liên quan đến việc triệu hồi này sẽ do Honda Việt Nam chi trả. 

Triệu hồi gần 28.000 xe Honda tại Việt Nam để thay bơm nhiên liệu

Honda CR-V 2019, một mẫu xe thuộc diện triệu hồi để thay thế bơm nhiên liệu

Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối Honda, công ty vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn do lỗi bơm nhiên liệu nào xảy ra trên thị trường Việt Nam, nhưng Honda đã khuyến cáo khách hàng nhanh chóng mang xe tới Nhà phân phối ô tô Honda để được thay thế bơm nhiên liệu mới có mật độ vật liệu nằm trong tiêu chuẩn, vì quyền lợi và an toàn của khách hàng./.


Bài liên quan