Triệu phú ấu dâm ở bang New Jersey khiến người dân Mỹ phẫn nộDù đã có công việc ổn định, "vợ đẹp, con khôn" cùng khối tài sản lớn, nhưng Stephen Bradley Mell (53 tuổi) phải vướng vào vòng lao lý vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

Mell sở hữu một ngôi nhà trị giá 3,8 triệu đô la, một công ty môi giới, hai phi cơ riêng, cùng một người vợ và ba đứa con. Y đã du lịch giữa các bang để quan hệ tình dục bất hợp pháp, lưu chép hình ảnh khiêu dâm trẻ em và đã nhận tội vào cuối năm 2018, đồng thời đối mặt với án năm năm tù giam liên bang và năm năm được thả có giám sát.

Không chỉ dừng lại ở đó, Mell cũng đang đối mặt với khả năng bị kết án nhiều năm tù giam nhà nước sau khi nhận tội vào tháng 5 vì quan hệ tình dục với nạn nhân nữ dưới 16 tuổi ở New Jersey

Mell là một thành viên tích cực trong công việc thiện nguyện, phục vụ trong hội đồng quản trị của trường. Một khiếu nại liên bang năm 2018 mô tả chi tiết lối sống tình dục sai trái của Mell, y bắt đầu liên lạc với cô bé 15 tuổi qua tin nhắn và ứng dụng SnapChat vào năm 2017. Lúc đó y 51 tuổi. Trớ trêu thay, mẹ của cô bé vô tư giới thiệu con mình cho y. 

Triệu phú ấu dâm ở bang New Jersey khiến người dân Mỹ phẫn nộ

 Stephen Bradley Mell (53 tuổi) bị cáo buộc tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

Theo đơn khiếu nại, Stephen Bradley Mell đã quan hệ tình dục trẻ vị thành niên nhiều lần, theo các mốc thời gian sau:

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2017, Mell dụ dỗ cô bé quan hệ tình dục bằng miệng tại nhà riêng của mình. Hai tuần sau, y nhắn tin cho cô bé và nói "Anh nhớ em rất nhiều". 

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2017, Mell tiếp tục thực hiện hành vi quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, . Một ngày sau, y mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho cô bé.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2017, Mell đã cùng cô bé đến Massachusetts bằng phi cơ riêng và tiếp tục dụ dỗ quan hệ tình dục. Trên chuyến bay trở về, Mell đưa máy bay ở chế độ lái tự động và thực hiện hành vi đồi bại trên. Ngày hôm sau, y tiếp tục quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên ở quận Hunterdon.

Triệu phú ấu dâm ở bang New Jersey khiến người dân Mỹ phẫn nộ

Chiếc phi cơ riêng của Mell phục vụ cho hoạt động tình dục của y

Trong suốt tháng 8 năm 2017, Mell yêu cầu cô bé gửi cho y những tin nhắn nhục dục, ảnh SnapChat hoặc trò chuyện video FaceTime có tính khiêu dâm. Y còn chụp lại ảnh khỏa thân của cô bé. Vào ngày 23 tháng 8 năm 2017, Mell đã sắp xếp một phòng khách sạn trong chuyến du lịch đến thành phố New York , và dĩ nhiên có quan hệ tình dục. 

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2017, Stephen Bradley Mell đề nghị nạn nhân đi khám sức khỏe sinh sản. Sáu tháng sau đó,. Khoảng sáu tháng sau khi hai người bắt đầu giao tiếp, Mell đã gửi cho cô bé một tin nhắn văn bản có nội dung: " Tình dục thật tuyệt vời khi em bên anh"

Sự kiện cuối cùng được ghi trong đơn khiếu nại diễn ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2017, khi Mell yêu cầu cô gái gửi cho y một bức ảnh khỏa thân. Tài liệu tòa án cũng cho thấy vợ của Mell đã nộp đơn ly hôn. Ông Robert Bianchi, luật sư riêng của y từ chối bình luận về vụ việc.

Stephen Bradley Mell  53 tuổi, hiện sống trong một căn biệt thự rộng 7,768m2 trên đường Black River ở góc tây bắc của Bedminster. Kết hôn xong, y chuyển về New Jersey và bắt đầu làm nhân viên giao dịch trái phiếu đô thị tại công ty của cha mình, W.H. Mell Associates. Sau khi lấy bằng thạc sĩ tâm lý học, Mell làm nhân viên giao dịch cho Ngân hàng Nhà nước tại Boston. Ngày 5 tháng 5 năm 2018, y nộp tiền bảo lãnh tại tòa án liên bang và được tại ngoại ngay sau đó.

Theo USAtoday


Bài liên quan