fspin Triệu phú Nga lên tiếng về cái chết bí ẩn của cô con gái 19 tuổi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Triệu phú Nga lên tiếng về cái chết bí ẩn của cô con gái 19 tuổiMột triệu phú Nga có mối quan hệ với các chính trị gia ở Điện Kremlin, gần đây lên tiếng bác bỏ những nghi ngờ về cái chết của cô con gái 19 tuổi.

Triệu phú Nga lên tiếng về cái chết bí ẩn của cô con gái 19 tuổi

Valeria Shpilenko, 19 tuổi, tử vong sau khi nhảy khỏi phòng ngủ căn hộ ở Moscow.

Cha của cô gái, Andrey Shpilenko, 45 tuổi, là một trong những nhân vật nổi tiếng ở Nga, từng là nghị sĩ trong đảng nước Nga Thống nhất, đảng hậu thuẫn Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Shpilenko hiện sở hữu một loạt các khu công nghệ cao trên khắp nước Nga, với khối tài sản hàng triệu USD.

Shpilenko lên tiếng sau khi truyền thông Nga đưa tin về cái chết của con gái vào lúc 1 giờ sáng ngày 17.12, một ngày sau khi Valeria bước sang tuổi 19.

Có thông tin cho rằng Valeria đã cãi nhau với cha, sau đó chạy vào phòng ngủ đang mở cửa sổ. Thi thể cô gái được tìm thấy bên dưới mặt đất.

“Đây là giai đoạn khó khăn đối với tôi và gia đình”, Shpilenko nói. “Để tránh các tin đồn thất thiệt, tôi buộc phải lên tiếng”.

“Một số kênh truyền thông đưa tin không chính xác, rằng có dấu hiệu hình sự trong cái chết của con gái tôi”, Shpilenko nói, khẳng định sự cố xảy ra hôm đó là “tai nạn”, nhà chức trách đã có kết luận sơ bộ như vậy.

Triệu phú Nga lên tiếng về cái chết bí ẩn của cô con gái 19 tuổi

Andrey Shpilenko là triệu phú nổi tiếng ở Nga.

Shpilenko không tiết lộ thêm thông tin về vụ “tai nạn”. Nguồn tin của cảnh sát cho biết, cuộc điều tra ban đầu không “phát hiện dấu vết ẩu đả”, nhưng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Valeria tử vong mà không để lại thư tuyệt mệnh. Cô gái cũng không có dấu hiệu gì là sắp tự tử, theo lời của những người bạn.

“Con bé là một thiên thần, là một cô con gái kiểu mẫu, biết cảm thông nhất trên thế giới”, Shpilenko nói thêm, đề nghị các kênh truyền thông không lan truyền các tin đồn. “Con gái tôi giờ đã an nghỉ. Con gái sẽ sống mãi trong trái tim tôi”.

Shpilenko và vợ Alyona được mô tả là đã “rất sốc” khi biết chuyện xảy ra. Valeria là sinh viên báo chí ở Moscow, rất yêu thích chụp ảnh. Cô có một em trai, Ilya, 13 tuổi.

Ngọc Huyền (theo  Đăng Nguyễn - Daily Mail/ Dân Việt)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất