Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?Động thái mới nhất trên Instagram của nàng Én nhỏ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Trang QQ đưa tin, mới đây, có nhiều fan hâm mộ đã phát hiện ra những điều khác thường trên Instagram của Triệu Vy đó là loạt bức ảnh liên quan đến chồng cô đã "không cánh mà bay", kể cả những tấm hình ông xã cô nắm tay con gái chụp từ sau lưng, hay tấm hình anh tặng hoa cho cô từ ngày lễ tình nhân năm ngoái cũng đã "bốc hơi" đầy bí ẩn. Điều này đã làm dấy lên tin đồn cuộc hôn nhân của Triệu Vy đang đứng bên bờ vực tan vỡ sau khi có thông tin vị đại gia này vỡ nợ với số tiền rất lớn.

Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?-1

Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?-2

Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?-3
Những bức ảnh liên quan đến ông xã Huỳnh Hữu Long đều biến mất trên instagram của Triệu Vy

Năm 2008, sau khoảng thời gian gặp gỡ, cả 2 đã nảy sinh tỉnh cảm và tiến tới hôn nhân vào năm 2009. Năm 2018 được coi là "năm hạn" lớn khi công ty đầu tư của hai vợ chồng bị phạt nặng vì gian lận chứng khoán, thậm chí còn cấm không được tham gia thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm.

Đầu năm 2020, Thái Nhất Phương - một nhân vật tầm cỡ trong giới tài chính đã tiết lộ với truyền thông rằng Huỳnh Hữu Long, ông xã của Triệu Vy đang nợ số tiền lên đến 200 triệu tệ ( tương đương hơn 700 tỷ đông) và phải đối mặt với án kiện. Huỳnh Hữu Long nhanh chóng lên tiếng phủ nhận nhưng không đủ thuyết phục khi có rất nhiều nhân vật khác cũng vướng vào vụ việc này. Đi theo đó là hàng loạt tin đồn hai vợ chồng đã ly hôn, Triệu Vy thường xuyên xuất hiện 1 mình tụ tập với bạn bè hơn. 

 

Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?-4
Chuyên gia Thái Nhất Phương tiết lộ chồng Triệu Vy đang lâm vào cảnh nợ nần với số tiền cực lớn

Đã từ lâu cánh báo chí chưa bắt gặp được cảnh hai vợ chồng cô đi bên nhau. Đồng thời, cả 2 cũng không có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội. Có ý kiến cho rằng, cô xóa ảnh đi vì không muốn những bình luận tiêu cực ảnh hưởng tới người thân trong gia đình, nhưng bức ảnh cô chụp cùng bố được đăng vào tháng 3 vẫn được giữ nguyên. Điều này khiến cho tin đồn ly hôn càng trở nên có căn cứ.

Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?-5
Tấm ảnh Triệu Vy chụp cùng bố vẫn được giữ nguyên trên Instagram

Thế nhưng sự việc có phần phức tạp khi vào tháng 5 vừa rồi, báo chí Singapore đã đăng tải bài viết về việc Huỳnh Hữu Long đã chi 28 triệu đô Sing (khoảng hơn 465 tỷ đồng) để mua một căn hộ hạng sang tại quốc đảo này. Theo thông tin được tiết lộ, động lực để mua chính là vì cô con gái Tiểu tứ nguyệt, và lần đó 2 vợ chồng vẫn cùng nhau đi xem nhà chứng tỏ giữa 2 người vẫn đang có mối quan hệ vợ chồng bình thường.

Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?-6
Báo Singapore đưa tin về việc ông xã Triệu Vy chi số tiền khủng để mua căn hộ hạng sang

Triệu Vy bất ngờ xóa hết ảnh có mặt chồng ngầm xác nhận ly hôn khi có tin ông xã vỡ nợ?-7
Triệu Vy cười rạng rỡ khi ở bên cạnh ông xã.

Hiện Triệu Vy chưa lên tiếng phản hồi về việc những tấm ảnh liên quan đến ông xã biến mất trên instagram.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất