fspin Trịnh Sảng hỏi khó 'Vợ hay con quan trọng hơn?': Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả 'lụi tim' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trịnh Sảng hỏi khó 'Vợ hay con quan trọng hơn?': Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả 'lụi tim'Bị Trịnh Sảng đặt câu hỏi khó nhưng Ngô Kỳ Long vẫn xuất sắc vượt qua và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả về một người đàn ông của gia đình.

Mới đây, Ngô Kỳ Long, Trịnh Sảng, Trương Tân Thành, Đàm Tùng Vận đã cùng nhau tham gia chương trình Khu rừng nhỏ kì diệu của Đài Hồ Nam để cùng nhau chăm sóc cho 6 em bé vô cùng đáng yêu. Trong 4 người thì chỉ duy nhất có Ngô Kỳ Long đã kết hôn và có con nhỏ, ở nhiều phân cảnh anh đã chứng minh được tài chăm sóc trẻ em mặc dù Lưu Thi Thi, bà xã của anh mới hạ sinh con trai vào tháng 4 vừa rồi. Khi được Trịnh Sảng hỏi 2 câu chí mạng: "Có còn sinh em bé nữa không?" và "Vợ và con ai quan trọng hơn" thì Ngô Kỳ Long đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng về EQ của nam diễn viên.

Trịnh Sảng hỏi khó Vợ hay con quan trọng hơn?: Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả lụi tim-1

Với câu hỏi đầu tiên, Ngô Kỳ Long không trực tiếp trả lời có hay không mà chỉ cười và nói ngắn gọn: "Chuyện này không chỉ một người nói là được", dụ ý như còn phải nghe thêm ý kiến của bà xã Lưu Thi Thi.

Trịnh Sảng với bản tính thẳng thắn và tò mò nên đã đưa bà xã và con trai để xem Ngô Kỳ Long sẽ lựa chọn ai là điều quan trọng với anh hơn, Trương Tân Thành chợt bật cười còn Đàm Tùng Vận thể hiện sự ngạc nhiên với câu hỏi của Trịnh Sảng vì câu hỏi chí mạng. Thế nhưng Ngô Kỳ Long đã nhẹ nhàng trả lời rằng: "Không cần biết ai quan trọng, nhưng đều quan trọng hơn chính bản thân tôi, vì họ đều cần được che chở và bảo vệ."

Trịnh Sảng hỏi khó Vợ hay con quan trọng hơn?: Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả lụi tim-2
Trịnh Sảng liên tục đưa ra những câu hỏi khó cho Ngô Kỳ Long

Trịnh Sảng hỏi khó Vợ hay con quan trọng hơn?: Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả lụi tim-3
Cả 2 câu trả lời đã cho thấy Ngô Kỳ Long yêu vợ con đến nhường nào.

Bén duyên từ bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, cặp đôi Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi công khai tình cảm vào năm 2013. Tuy nhiên, hơn kém nhau những 17 tuổi, Ngô Kỳ Long lại từng có 1 đời vợ, trải qua bao giông bã nhưng tình yêu của cả hai ngày càng bền chặt.

Ngô Kỳ Long từng gây rúng động với màn cầu hôn Lưu Thi Thi vì sính lễ lên tới 1,08 tỷ NDT (gần 3.800 tỷ), tương đương 60% cổ phần công ty anh là Đạo Thảo Giang Tô của anh dành tặng vợ. Ngô Kỳ Long chia sẻ: "Trong cuộc sống, có rất nhiều chuyện tôi đều vô cùng tiết kiệm nhưng chỉ đối với chuyện kết hôn, tôi không bao giờ tính toán". Quả đúng như vậy, nam diễn viên đã dành tặng cho người phụ nữ của mình 1 hôn lễ như trong mơ: váy cưới giá 3 triệu NDT (10 tỷ), nhẫn kim cương giá 12 triệu NDT (39,8 tỷ), 5 chiếc máy bay trực thăng để vận chuyển 500 nghìn đóa hoa tươi tới đám cưới,…

Trịnh Sảng hỏi khó Vợ hay con quan trọng hơn?: Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả lụi tim-4
Ngô Kỳ Long làm bữa sáng cho Lưu Thi Thi và mua những món đồ ăn vặt mà cô thích.

Trịnh Sảng hỏi khó Vợ hay con quan trọng hơn?: Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả lụi tim-5
Sau khi hoàn thành cảnh mưa, anh lập tức ôm bã xã vào lòng, che chở cho cô.

Trịnh Sảng hỏi khó Vợ hay con quan trọng hơn?: Câu trả lời của Ngô Kỳ Long khiến khán giả lụi tim-6
Hay đơn giản là chỉnh lại phần tóc rối cho vợ tại sự kiện.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất