fspin Trở lại “Cười xuyên Việt 2020” Minh Dự gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trở lại “Cười xuyên Việt 2020” Minh Dự gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới(SPL)- Mới đây, nam diễn viên hài Minh Dự vừa trở lại với vai trò MC trong chương trình Cười xuyên Việt 2020. Rất nhanh chóng, Minh Dự đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi chứng tỏ thế mạnh ngôn từ cùng bản lĩnh hoạt náo sân khấu của mình.

Sau thời gian tập trung cho vai trò trợ giảng khoa Văn tại Đại học Văn Hiến, cũng như hoàn tất các lịch diễn sân khấu, Minh Dự tiếp tục khiến người hâm mộ thể hiện sự bất ngờ lẫn khâm phục vì tính ham học hỏi, chấp nhận bước ra khỏi những giới hạn an toàn của mình để thử sức một lĩnh vực hoàn toàn mới - MC trong chương trình “Cười Xuyên Việt 2020”.

Trở lại “ Cười xuyên Việt 2020” Minh Dự gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới

Được biết, đây cũng là lần tham gia chương trình truyền hình hiếm hoi sau thông tin Minh Dự hạn chế việc xuất hiện tại các gameshow để tập trung cho dự án cá nhân. Vai trò MC lần này cũng chính là một lời hồi đáp dành cho những nỗ lực và kiên trì mang đến các trải nghiệm trình diễn mới mẻ cho khán.

Trải lòng về vị trí MC, Minh Dự không hề giấu đi sự hào hứng lẫn căng thẳng. Trước hết, anh cho rằng mình không hề được đào tạo bài bản nên sợ không có những kỹ năng cần thiết, nhưng nam diễn viên hài tin rằng sự hoạt ngôn và ứng biến sân khấu chính là điểm mạnh của mình trong việc duy trì không khí chương trình. 

Minh Dự cũng thẳng thắng chia sẻ về hướng đi mới của mình, anh cho biết: “Muốn trở thành MC giỏi, bản thân mình không chỉ có bản lĩnh, khả năng xử lý các tình huống nhanh nhạy, vượt qua các thử thách và áp lực từ nhà sản xuất, hiện trường, thời gian và sức khỏe...mà những điều này thì Dự vẫn còn đang học hỏi và tôi luyện. Dự chỉ hy vọng đây sẽ là những viên gạch đầu tiên để khán giả không chỉ thấy khía cạnh mới của Dự mà còn dành sự ủng hộ cho Dự trong việc “đá sân” sang MC trong thời gian tới”.

Trở lại “ Cười xuyên Việt 2020” Minh Dự gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới

Trong chương trình lần này, Minh Dự là MC duy nhất kết nối BGK chuyên môn (Nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Kiều Oanh), giám khảo khách mời cùng các thí sinh tham gia trong suốt các tập phát sóng.

Trước đó, Minh Dự từng là thí sinh của chương trình Cười xuyên Việt và cũng đã nếm trải cảm giác thức đêm tập diễn, tiếc nuối dừng chân trước thềm chung kết, nên khán giả hoàn toàn tin tưởng Minh Dự sẽ dễ dàng kết nối với các thí sinh, đứng ở vị trí của họ mà góp phần thuyết phục điểm số từ ban giám khảo.

Minh Dự bật mí, sau mỗi vòng, sẽ có phần thưởng nóng dành cho mỗi thí sinh tùy vào số điểm họ đặt cược, nhiệm vụ của anh là tư vấn cho các thí sinh tại sân khấu nên có lựa chọn nào hợp lý.

Hiện tại, nam diễn viên hài Minh Dự vẫn đang trên con đường tìm kiếm và chinh phục những giới hạn mới cho bản thân vì anh luôn muốn khán giả của mình có thể nhìn thấy các màu sắc khác nhau, thay vì đóng khung mình trong hình ảnh một diễn viên hài, “thánh chửi” mà sẽ là kiểu mẫu diễn viên sân khấu đa dạng.

Thạch Thảo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất