fspin Trộm điện thoại ở sân bay Đà Nẵng, nam thanh niên bị bắt ngay khi xuống Sân bay Tân Sơn Nhất - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trộm điện thoại ở sân bay Đà Nẵng, nam thanh niên bị bắt ngay khi xuống Sân bay Tân Sơn NhấtMột hành khách đã trộm điện thoại của hành khách khác đang được sạc pin tại sân bay Đà Nẵng, nhưng bị lực lượng chức năng phát hiện và bị giữ ngay khi người này vừa đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Mới đây, tại Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Đà Nẵng, một hành khách đã nổi máu tham, trộm cắp điện thoại của một hành khách khác.

Theo đó, một hành khách bất ngờ phát hiện chiếc điện thoại không cánh mà bay khi đang cắm sạc trên bàn sạc điện thoại tại khu vực cách ly, nhà ga quốc nội cảng HKQT Đà Nẵng. Sau đó, hành khách này đã báo cho lực lượng an ninh sân bay Đà Nẵng.

Qua kiểm tra hệ thống camera, nhân viên an ninh sân bay nhanh chóng phát hiện một nam hành khách gần đó đã tiện tay bỏ chiếc điện thoại vào túi xách của mình. Tuy nhiên thời điểm này, anh này đã lên máy bay đi TP.HCM.

Trộm điện thoại ở sân bay Đà Nẵng, nam thanh niên bị bắt ngay khi xuống Sân bay Tân Sơn Nhất

Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Đà Nẵng (ảnh internet)

Lập tức, an ninh sân bay Đà Nẵng đã nhanh chóng thông tin tới an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đề nghị phối hợp.

Căn cứ vào đặc điểm nhận dạng qua camera an ninh sân bay Đà Nẵng cung cấp, đội an ninh cơ động sân bay Tân Sơn Nhất đã có mặt ngay khi máy bay vừa hạ cánh và mời vị khách có hành vi trộm cắp điện thoại về làm rõ.

Tại đây, hành khách tên Trần Hoàng Vũ khai nhận đã lấy chiếc Iphone 6S Plus màu bạc của hành khách khác đang cắm sạc tại bàn sạc và bỏ vào túi xách lên máy bay đi vào TPHCM.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và bàn giao cho nhà chức trách hàng không tại Tân Sơn Nhất xử phạt theo quy định.

Trong nghị định 162/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, nam hành khách trộm cắp có thể bị phạt tới 10 triệu đồng.

Sang - Phong
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất