fspin Trong buổi thực tập tốt nghiệp một học sinh cấp 2 đã đâm nhiều nhát dao vào ngực hiệu trưởng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trong buổi thực tập tốt nghiệp một học sinh cấp 2 đã đâm nhiều nhát dao vào ngực hiệu trưởngTheo cảnh sát cho biết vào sáng thứ Sáu. Một thiếu niên ở New Jersey liên tục đâm một hiệu trưởng trường cấp hai vào ngực bằng dao gấp trong buổi thực tập tốt nghiệp

Được biết Hiệu trưởng trường Liên minh Kurt Schweitzer đang dẫn đầu buổi tập tốt nghiệp lớp tám trong phòng tập thể dục của Trường Washington ở Rutherford vào khoảng 9:30 sáng khi học sinh bị cáo buộc "chạy qua phòng tập thể dục và tiến hành lấy con dao và đâm vào ngực hiệu trưởng nhiều lần". Một thông cáo của cảnh sát Rutherford cho biết.

Trong buổi thực tập tốt nghiệp một học sinh cấp 2 đã đâm nhiều nhát dao vào ngực hiệu trưởng

Một học sinh cấp 2 đã đâm nhiều nhát dao vào ngực hiệu trưởng trường Liên minh Kurt Schweitzer - Ảnh minh họa

Theo nguồn tin cho biết thêm, sau khi gây án Cậu bé 14 tuổi sau đó quay lại và giơ hai tay lên không trung. Một giáo viên đã lấy con dao và đưa cậu ta ra ngoài giao cho cảnh sát, và cậu ta đang bị bắt giam.

Cảnh sát còn cho biết thêm, cậu bé đang ở độ tuổi vị thành niên nên thông tin không được công bố.

Về phía Thầy hiệu trưởng trường Schweitzer đang được các bác sĩ điều trị vết thương, được biết vết thương không đe dọa đến tính mạng.

Ngoài ra các thiếu niên có liên quan đang bị cảnh sát giam giữ vào tối thứ Sáu. Rất may không ai bị tổn thương trong vụ việc trên. 

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra động cơ gây án của cậu học sinh này.

Dương Gia


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất