Trung Quốc: Bắt ghen xuyên biên giớiSự việc được diễn ra tại một sân bay Trung Quốc ngày 26/4/2019. Một người đàn ông tên H đi cùng với bồ nhí đã bị mẹ vợ bắt tại trận khi chuẩn bị du lịch Thái Lan.

Theo nguồn tin cho biết nam thanh niên trên đã có vợ và con nhỏ hiện tại vợ đang bụng mang dạ chửa ở nhà, đưa bồ nhí ra nước ngoài du lịch và bị mẹ vợ bắt tại trận ở sân bay, khi bị bắt phía gia đình đã kiểm tra trong hành lý của anh H và cô bồ nhí toàn là mấy thứ đồ phản cảm.

Trung Quốc: Bắt ghen xuyên biên giới

Anh H và bồ nhí bị bắt tại sân bay khi bắt đầu cho chuyến du lịch Thái Lan

Được biết Trương H cùng vợ kết hôn vào tháng 1 năm 2016 thông qua mai mối. Sau khi kết hôn anh này mới bộc lộ bản tính trăng hoa ham chơi hơn làm, mỗi tối đều đi đến những chỗ vui chơi "giải trí", quẩy đến sáng mới về, tối hôm sau lại đi tiếp, có lần tiêu đến 7, 8 ngàn tệ. Mặc cho vợ có ngậm đắng nuốt cay tận tình khuyên bảo thế nào cũng đều vô ích.

Lúc vợ mang bầu đứa thứ nhất thì mặc kệ vợ ở nhà một mình để đi chơi, điện thoại không nghe, thậm chí còn tắt điện thoại. Trong thời kỳ vợ mang thai mượn danh nghĩa đi Phúc Châu hội thảo, để đưa tình nhân đến đó trước một đêm thuê phòng với nhau, còn nói dối là đi họp mặt bạn bè.

Trung Quốc: Bắt ghen xuyên biên giới

Hình ảnh cô bồ nhí "đơ" người khi gia đình vợ của anh H bắt tại trận

Cô vợ nhắm mắt cho qua, hy vọng khi sinh con ra thì chồng sẽ thay đổi. Nhưng sau khi con trai ra đời, người chồng vẫn chứng nào tật nấy, không có trách nhiệm với gia đình.

Hôn nhân rạn nứt, nhiều lần anh H vì quyền nuôi con mà lập giấy cam kết không ăn chơi đàng điếm, không ngoại tình nữa, nếu không sẽ từ bỏ quyền nuôi con.

Nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó dời,anh này không đi bar thì chuyển sang đi Karaoke chán nữa  thì lại chuyển sang chơi game, đã nhiều lần lấy tiền vợ u mê nạp tiền vào game, còn thường xuyên thính bả nhiều cô trên game để hẹn hò gặp mặt. Vì thương con và nghĩ tới gia đình nhỏ này cô vợ đã nhiều lần chấp nhận và tha thứ cho thời gian sửa chữa cho thói trăng hoa và không lo gia đình của anh H.

Sau một thời gian hết cớ để chơi bời anh H tiếp tục dỗ ngọt để vợ mang bầu đứa thứ hai, vì lý do mang bầu sau đó lại đuổi cả vợ và con về nhà mẹ đẻ, rồi tìm mọi cách buộc vợ ly hôn, còn dùng những từ xúc phạm vợ mình và bất mãn hồi môn của vợ quá ít. 

Long Nhi


Bài liên quan