Trung Quốc: McDonald ở Bắc Kinh phục vụ cánh gà còn... nguyên lôngMột người phụ nữ ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã quá sốc khi món cánh gà đặt mua từ McDonald được chuyển đến kèm theo những chiếc lông vũ.

McDonald ở Bắc Kinh phục vụ cánh gà còn... nguyên lông

Guancha.cn. cho biết, người phụ nữ tên Zhou đã không chú ý đến món ăn được giao đến nhưng khi cô định xé cánh gà cho con gái nhỏ thì phát hiện lông vẫn còn. Một cánh gà mọc quá nhiều lông được chiên và sau đó được bán, để được gửi thẳng vào miệng của một đứa trẻ!

Zhou đã viết trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cùng với một bức ảnh về bữa ăn nhẹ có lông rõ ràng nhô ra qua lớp bột chiên xù đúng kiểu McDonald..

Người mẹ vẫn chưa hết hoảng hốt: "Hiện tại con tôi đang gặp ác mộng và bất cứ khi nào bé ăn xong, bé đều nói mẹ xem có lông hay không?"

 McDonald đã đề nghị bồi thường gấp 10 lần giá cánh gà cộng với 1.500 baht (45 đô la Mỹ) trong phiếu ăn uống và tiền mặt, nhưng cô đã từ chối.

Cô nói rằng thay vào đó cô đã báo cáo vấn đề này với chính quyền an toàn thực phẩm địa phương.

Trong một báo cáo riêng của hãng truyền thông 'Being Time', Zhou nói rằng con gái cô đã ăn ba cánh - được mua từ chi nhánh của hãng thức ăn nhanh Guangshunbei ở ngoại ô Bắc Kinh - trước khi phát hiện ra điều khó chịu.

McDonald Trung Quốc đã đăng một lời xin lỗi trên tài khoản Weibo chính thức của mình trong tuần này nói rằng họ đã mở một cuộc điều tra về vụ việc. "Chúng tôi bày tỏ lời xin lỗi chân thành về lỗi sản phẩm không được nhà hàng phát hiện ngay lập tức và đã gây ra sự bất tiện cho khách hàng"

Đây không phải là lần đầu tiên McDonald bị buộc tội về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm lỏng lẻo ở Trung Quốc.

Vào ngày 15/4, công ty đã đưa ra lời xin lỗi sau khi một khách mua hàng tại cửa hàng sân bay Changle ở ​​Fuzhou, thủ phủ của tỉnh Phúc Kiến, bị nôn mửa, đau họng và đau dạ dày sau khi được phục vụ trà sữa bị nhiễm trùng.

Kim Dung 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất