Trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túiQuang Hà có những trải lòng về những scandal xung quanh mình trong suốt những năm qua trong một chương trình trên VTV.

Là người mở màn cho tập 1 chương trình 60 Phút Rực Rỡ trên VTV, Quang Hà đã chia sẻ những câu chuyện thú vị chưa từng được nhắc đến đằng sau sự nghiệp thành công của mình. Anh không ngại tiết lộ cát-xê, việc mình hét giá "khủng" đến mức nào.

Những tin đồn tình yêu đồng tính với bầu sô Quang Cường cũng lần đầu tiên được Quang Hà tâm sự thẳng thắn sau ngần ấy năm gắn bó và cùng nhau trải qua bao nhiêu ngọt bùi. Đặc biệt còn xuất hiện một người phụ nữ rất thân thiết với Quang Hà trong chương trình.

Trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túi

Quang Hà xuất hiện trong chương trình. Gần 40 tuổi, anh trông vẫn trẻ trung như ngày nào.

Quá khứ không một xu dính túi trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ

Trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túi

MC Minh Đức đã hỏi thẳng Quang Hà về giá cát-xê cao nhất mà nam ca sĩ từng nhận được.

Quang Hà đã nhắc lại về mức cát-xê khủng mà vị đại gia Thái Bình đã chi cho mình, đó là 450 triệu. Anh nói: “Cá đã nằm trên thớt, phải chém đẹp thôi”. Nam ca sĩ cho biết vì không muốn nhận sô hát đám tiệc nên đã cố tình “hét giá” thật cao nhưng không ngờ họ lại đồng ý và còn đến tận nơi để đặt cọc.

Ít ai biết rằng, trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túi. Trước khi nổi tiếng để “hét giá” cát-xê 500 triệu đồng, Quang Hà từng đi hát với số tiền được trả chỉ có 50 ngàn đồng.

Trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túi

Quang Hà sở hữu nhiều nhà đẹp, xe sang.

Trong chương trình, thể hiện lại tại chương trình những bản hit một thời làm mưa làm gió thị trường nhạc Việt trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Đặc biệt phải kể đến ca khúc Định mệnh, lần đầu tiên được biểu diễn phiên bản acoustic. Anh cho biết đây là ca khúc nhạc sĩ Quốc An đã viết tặng mình và đúng như cái tên của nó, đây là ca khúc đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời và sự nghiệp ca hát của Quang Hà, giúp anh từ ca sĩ đi hát với giá cát-xê 50 ngàn đồng, tăng lên 1 triệu 200 ngàn đồng, và mở thêm nhiều sô diễn tại Lục tỉnh miền Tây.

Xuất hiện người phụ nữ từng ở chung, "đánh nhau trên giường" với Quang Hà

Trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túi

Tại chương trình còn có sự xuất hiện của người bạn thân – nữ ca sĩ Thu Ba.

Nói về thời mới gặp nhau, Thu Ba cho biết: “Ấn tượng đầu tiên của tôi về Quang Hà là một chàng trai rất thân thiện, hoạt ngôn và nội lực bên trong rất lớn”. Để có được một tình bạn bền bỉ gần 20 năm, nữ ca sĩ người Hà Nội còn tiết lộ đối với cô, Quang Hà không chỉ là một ca sĩ mà còn là một người bạn tri kỷ, một người bạn thân.

Từng kỷ niệm khi đi ăn lẩu cùng nhau hay những khi ở cùng nhà vui đùa quá trớn đến “đánh nhau trên giường” cô cũng nhớ rất rõ. Và cả vì những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời cô đều có bóng dáng của Quang Hà.

Lên tiếng tin đồn yêu đồng giới ông bầu Quang Cường

Bên cạnh sự xuất hiện của Thu Ba chính là Quang Cường - người bầu sô đồng hành cùng Quang Hà suốt 20 năm nay. Với Quang Hà, đã là nghệ sĩ thì phải có bản lĩnh vững để chống chọi với những tin đồn. Cả hai chỉ là ca sĩ - bầu sô và anh em thân thiết.

Clip Quang Hà rơi nước mắt nhớ cảnh không xu dính túi tại Sài Gòn

Trước khi có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, Quang Hà từng không xu dính túi

MC Quốc Bình, ông bầu Quang Cường và ca sĩ Thu Ba (từ phải qua).

Còn Quang Cường thì không kiềm được nước mắt khi tiết lộ khoảng thời gian khó khăn, không một xu dính túi của Quang Hà ngày mới Nam tiến lập nghiệp. Thậm chí nhiều anh chị từng ngỏ lời “Quang Hà vào đi anh chị giúp” thì lúc bấy giờ cũng đều biến mất. Cũng từ đó mà Quang Cường quyết tâm phải gây dựng các mối quan hệ để giúp Quang Hà phát triển.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ bảy ngày 09/3/2019 trên kênh VTV9.

  • Thanh Tuấn-Jos Vũ

Bài liên quan