fspin Trước nguy cơ phim mới bị tẩy chay, Dương Tử lên tiếng phân bua vì nghi án giành vai với Ngô Diệc Phàm - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trước nguy cơ phim mới bị tẩy chay, Dương Tử lên tiếng phân bua vì nghi án giành vai với Ngô Diệc PhàmNữ diễn viên đã không thể ngồi yên trước những lời đồn về cuộc hỗn chiến giành vai với bạn diễn trong Thanh Trâm Hành.

Vài ngày trước, nhiều tin đồn khẳng định ngay sau khi poster được tung ra, thấy mình lép vé so với Ngô Diệc Phàm, Dương Tử đã tức giận bỏ quay, ở lì trong khách sạn. Lại có người nhận là nhân viên đoàn làm phim khẳng định, Ngô Diệc Phàm bất mãn với vấn đề tuyên truyền nên ngừng quay, khiến cư dân mạng không biết tin vào ai. Ngày 4/6, những tay săn ảnh đã chụp lại được cảnh Dương Tử phải vào viện kiểm tra sức khoẻ. Đồng thời, cô lên chuyến bay về lại Bắc Kinh trong đêm với tình trạng mệt mỏi, mặc tin tức bỏ quay bủa vây.

 

Trước nguy cơ phim mới bị tẩy chay, Dương Tử lên tiếng phân bua vì nghi án giành vai với Ngô Diệc Phàm-1
Tấm poster gây tranh cãi của Thanh Trâm Hành

Trước nguy cơ phim mới bị tẩy chay, Dương Tử lên tiếng phân bua vì nghi án giành vai với Ngô Diệc Phàm-2
Hình ảnh nữ diễn viên mệt mỏi ra sân bay về lại Bắc Kinh ngay trong đêm

Ngay lập tưc, cư dân mạng xứ Trung đã vô cùng tức giận vì “cuộc hỗn chiến” của 2 diễn viên đình đám. Dường như không thể ngồi yên chịu trận, mới đây, Dương Tử đã viết một bức tâm thư dài để phân bua về những tin đồn trên. Cô đã nhiều lần khẳng định mình vô cùng trân trọng và hoàn toàn nghiêm túc với bộ phim này.

 

Trước nguy cơ phim mới bị tẩy chay, Dương Tử lên tiếng phân bua vì nghi án giành vai với Ngô Diệc Phàm-3

Cụ thể bức tâm thư:

“Mình có chút điều cần chia sẻ với mọi người

Bộ phim Thanh Trâm Hành tính tới nay đã quay được 7 tháng rồi, chỉ còn 1 tháng nữa thôi là sẽ đóng máy. Bộ phim này là tất cả sự hi sinh và mồ hôi nước mắt của rất nhiều người, là tâm huyết của toàn bộ đoàn phim, tuy chưa biết được thành phẩm cuối cùng sẽ ra sao nhưng từ khi cầm được kịch bản trên tay cho đến nay, tôi và từng thành viên trong đoàn phim cũng đều rất nghiêm túc làm việc.

Nhưng trái lại với những gì tôi mong muốn thì gần đây, bộ phim của chúng tôi vì những chuyện ngoài lề mà trở thành đề tài bàn tán của mọi người, rất nhiều chuyện không đáng để tranh luận thì lại bị đem ra để tranh luận, rất nhiều vấn đề đã quá rõ ràng thì lại trở thành vấn đề mới, kịch bản, thứ tự diễn, tuyên truyền hay thậm chí là việc quay về nhà để đi khám sức khoẻ cũng trở thành đề tài để bàn tán, những bình luận tiêu cực nhắm vào đoàn phim ngày càng nhiều khiến cho tôi không thể im lặng được nữa.

Tôi là diễn viên, nhiệm vụ quan trọng nhất đó là sáng tạo, từ ngày kí kết hợp đồng và tham gia đoàn phim cho tới nay, tôi đã rất có trách nhiệm với vai diễn Hoàng Tử Hà và tác phẩm này. Tôi cũng luôn nhớ về chức trách của một diễn viên, nghiêm túc với biểu diễn và sáng tạo, cố gắng để cho ra một tác phẩm khiến mọi người yêu thích. Những tranh luận không liên quan đến phim tôi sẽ gửi lại cho phía nhân viên xử lý, tôi tin phía sản xuất phim cũng tuân thủ những điều khoản đã kí, sắp xếp ổn thoả những điều về sau.

Chính vì vậy mà tôi mong mọi người không bị phân tâm vì những tin tức trên mạng, tin tưởng vào thái độ làm việc nghiệm túc của chúng tôi, tháng 8 năm ngoái là lần đầu tiên tôi gặp đạo diễn Lâm Ngọc Phân, chúng tôi đã đã cá cược đây nhất định là 1 bộ phim hay, lịch trình quay dầy đặc khiến ai nấy cũng đều mệt mỏi. Đạo diễn Lương Thắng Quyền đã luôn tạo những giây phút đùa giỡn để giải toả căng thẳng, và còn rất nhiều bạn nhân viên trẻ cùng thức tới 4 giờ sáng làm việc với chúng tôi, cười mà hiện rõ lên vầng thâm ở vùng mắt.

Tôi mong mọi người hãy cho đoàn phim của chúng tôi thêm thời gian, đừng tẩy chay bộ phim này quá sớm, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng quay từng cảnh phim hay, hãy cố gắng để Thanh Trâm Hành của chúng tôi được tốt hơn. Chờ đợi ngày gặp lại tất cả mọi người.”

Trước nguy cơ phim mới bị tẩy chay, Dương Tử lên tiếng phân bua vì nghi án giành vai với Ngô Diệc Phàm-4
Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất tầm khá nhưng Dương Tử vẫn là nữ diễn viên có nhiều antifan nhất nhì Cbiz.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất