fspin Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam​ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam​Hòa chung khí thế của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2020 và 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/1989- 22/12/2020.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam​

TS Đỗ Quế Lượng- Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu

Đến dự Lễ kỷ niệm có TS Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các cựu chiến binh, cựu quân nhân, bộ đội xuất ngũ, chuyển ngành và cựu thanh niên xung phong đã và đang công tác tại Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.

Tại buổi lễ, Đại tá Bùi Văn Phúc, Trưởng ban Hội cựu chiến binh đã phát biểu ôn lại chặng đường 76 năm lịch sử truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, trải qua bao chặng đường lịch sử, đánh thắng đế quốc - thực dân đem lại độc lập tự do cho dân tộc.

Trong công cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, nhiều đồng chí đã lập chiến công xuất sắc và được tặng nhiều Huân, Huy chương. Dù ở bất kỳ cương vị nào các đồng chí vẫn luôn phát huy những phẩm chất cao đẹp của người lính, tiếp tục cống hiến hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp sức mình vào xây dựng và phát triển trường, của quê hương và đất nước.

TS Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cựu quân nhân và lực lượng vũ trang đã và đang công tác tại trường và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất người “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, đóng góp tài năng và trí tuệ của mình xây dựng Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần cho sự nghiệp đổi mới đất nước.

TS Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng thường trực trường nhấn mạnh, những thành tựu nổi bật mà toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đạt được trong những năm qua, trong đó có sự đóng góp tích cực của các đồng chí là cựu quân nhân, lực lượng vũ trang.

Thay mặt Lãnh đạo Trường, TS Đỗ Quế Lượng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các đồng chí và gia đình.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam​

 

Đại diện BGH chụp ảnh lưu niệm với các CCB

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá, TS Nguyễn Văn Ba - Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Phó trưởng ban Hội cựu chiến binh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường và các tập thể, cá nhân trong Trường đã luôn ủng hộ và hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần để Hội có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nâng cao đời sống tinh thần của các hội viên, qua đó góp phần tạo mối gắn kết trong toàn Trường. Đồng chí Nguyễn Văn Ba khẳng định, trong thời gian tới, Hội sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa, tích cực phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Trường tạo lên những diễn đàn sâu rộng hơn nữa để lan tỏa hình ảnh đẹp của Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.

Trong  không khí trang trọng, đầm ấm và tự hào, các cựu chiến binh, cựu quân nhân đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm hào hùng vẻ vang của dân tộc, của một thời oanh liệt đã qua.

Buổi lễ là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ của nhà trường tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

PV (thanhtra.com.vn)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất