Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có tân nữ hiệu trưởngNgày 24/11, Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ban hành quyết định số 21 QĐ/ HĐT ngày 24/11/2020 về việc TS. Trần Ái Cầm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có tân nữ hiệu trưởng

TS. Trần Ái Cầm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

TS. Trần Ái Cầm, sinh ngày 14/12/1975, tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ ngành Kinh tế và Quản lý Quốc dân. Bắt đầu công tác tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành từ năm 2008, TS. Trần Ái Cầm phụ trách Trưởng Bộ môn Thư ký Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh, sau đó được bổ nhiệm làm Phó phòng Quản lý đào tạo. Ngày 11/5/2009, TS. Trần Ái Cầm được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Đào tạo. Từ ngày 1/9/2010, cô được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng. Từ ngày 2/3/2017, TS. Trần Ái Cầm được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng Thường  trực. Ngày 26/6/2020, TS. Trần Ái Cầm được bầu vào Ủy viên Hội đồng trường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành … Ngoài ra, trong thời gian công tác tại Trường, TS. Trần Ái Cầm còn kiêm nhiệm các chức vụ Giám đốc Trung tâm Kỹ năng Nghề, Trưởng ban Đảm bảo chất lượng, Giám đốc Trung tâm học liệu, Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trưởng phòng Công tác Sinh viên. Bên cạnh đó, TS. Trần Ái Cầm còn là Kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục của Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có tân nữ hiệu trưởng

Trong 12 năm công tác tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và 22 năm làm việc trong công tác giáo dục  dù ở cương vị nào TS. Trần Ái Cầm cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được nhiều bằng khen trong công tác quản lý đào tạo và đảm bảo chất lượng. Nằm trong ban giám hiệu của Nhà trường và có chung chí hướng trong việc phụng sự một nền giáo dục tiến bộ, TS. Trần Ái Cầm và PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng cùng các cộng sự đã đưa ra nhiều chiến lược để phát triển Nhà trường trong đó tập trung vào chất lượng đào tạo cũng như kiểm định chất lượng, góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có tân nữ hiệu trưởng

Vì lý do sức khỏe, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã viết đơn xin từ nhiệm các chức vụ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Bằng những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình dù ở bất kỳ cương vị nào. Trong suốt 20 năm giữ chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, thầy đã tận tâm và tận tụy trong vai trò người đứng đầu, không ngừng học hỏi và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo. Cá nhân thầy nhận được nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng như: Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Doanh nhân TP tiêu biểu; Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu…

PV


Bài liên quan