Trường ĐH Y dược Huế công bố thông tin tuyển sinh 2021(SPL)- Năm nay, Trường ĐH Y dược Huế xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, riêng ngành Y tế công cộng có thêm phương thức xét tuyển từ kết quả học bạ.

Với phương thức xét tuyển học bạ, trường xét điểm trung bình chung cả 2 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 của các môn trong tổ hợp môn xét tuyển.

Thí sinh có thể truy cập địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn và làm theo hướng dẫn trang chủ để thực hiện ĐKXT trực tuyến. Thời gian ĐKXT trực tuyến: từ ngày 1-4 đến 17h00 ngày 31-5-2021.

Trong đó, tiêu chí để được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo như thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia được xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành đào tạo của trường.

Ngoài ra tiêu chí phụ trong tuyển sinh năm nay cũng có lưu ý, nếu nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển vào một ngành, Hội đồng tuyển sinh sẽ sử dụng điểm của kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, trong đó chọn môn hóa cho ngành dược học, môn sinh cho các ngành còn lại.

Chỉ tiêu theo Ngành/Nhóm ngành/Khối ngành, theo từng phương thức tuyển sinh, cụ thể:

Thêm 2 trường Y công bố thông tin tuyển sinh 2021 - Ảnh 1.

 

Danh sách ngành đào tạo đại học thí sinh đăng ký học theo môn đạt giải học sinh Giỏi cụ thể: 

Thêm 2 trường Y công bố thông tin tuyển sinh 2021 - Ảnh 2.