Trường Giang và vợ Trấn Thành: Kẻ tung người hứng tại ‘Nhanh như chớp’ mùa 2Trường Giang – Hari Won tiếp tục nắm giữ vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt “Nhanh Như Chớp” mùa 2. Trường Giang – Hari Won xuất hiện tại "Nhanh Như Chớp" được ví như cặp đôi tạo nên nhiều tiếng thét và là “nỗi kinh hoàng” đối với khách mời trong suốt 42 số ca mùa 1. Trong mùa mới, “Nhanh Như Chớp” tiếp tục cập nhật những câu hỏi thường nhật, gần gũi nhưng cũng không kém phần hóc búa để thử thách người chơi lẫn người xem. 

Trường Giang và vợ Trấn Thành: Kẻ tung người hứng tại ‘Nhanh như chớp’ mùa 2

“Nhanh Như Chớp” nhanh chóng nhận được sự yêu thương và đón chờ của khán giả. Bất kì lứa tuổi, giới tính hay vùng miền nào cứ đúng 21g thứ Bảy hàng tuần chương trình “Nhanh Như Chớp” lại rôm rả trên khắp các mặt trận. Suốt 42 số phát sóng, chương trình “Nhanh Như Chớp” vinh dự được nhận giải Mai Vàng do khán giả bình chọn và nhanh chóng tạo thành cơn sốt. Mang lại niềm vui cho mỗi gia đình Việt và thỏa mãn thị hiếu của khán giả, Đông Tây Promotion tiếp tục mang đến một mùa mới “Nhanh Như Chớp” nhiều thú vị và bổ ích hơn nữa.

Trường Giang và vợ Trấn Thành: Kẻ tung người hứng tại ‘Nhanh như chớp’ mùa 2

 Với sự góp mặt của cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ BigDaddy và Emily. Đánh dấu cột mốc trở lại làng nhạc Việt với ca khúc "Mượn rượu tỏ tình", cặp đôi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây. Bất ngờ xuất hiện tại "Nhanh Như Chớp" mùa 2, BigDaddy và Emily không khiến tất cả người chơi và khán giả bao phen ghen tị với độ tình tứ, luôn dành những cử chỉ đáng yêu để động viên nhau trong suốt chương trình diễn ra. 

Trường Giang và vợ Trấn Thành: Kẻ tung người hứng tại ‘Nhanh như chớp’ mùa 2

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Phở, Ngọc Thảo, Khương Ngọc và Bê Trần chắc hẳn sẽ tạo được nhiều tiếng cười đối với khán giả. Suốt 42 số phát sóng, chương trình “Nhanh Như Chớp” vinh dự được nhận giải Mai Vàng do khán giả bình chọn và nhanh chóng tạo thành cơn sốt. 

Trường Giang và vợ Trấn Thành: Kẻ tung người hứng tại ‘Nhanh như chớp’ mùa 2

Tại chính sân khấu của chương trình, hai nhân vật cũng thể hiện ca khúc hot "Mượn rượu tỏ tình" để dành tặng đặc biệt cho khán giả của "Nhanh Như Chớp". Bên cạnh đó, tập đầu tiên với sự góp mặt của những gương mặt từng "làm mưa làm gió" tại "Nhanh Như Chớp" mùa 1: Phở và Ngọc Thảo khiến Trường Giang "khiếp vía". Khương Ngọc và Bê Trần là gương  

Tập 1 chương trình “Nhanh Như Chớp” chính thức lên sóng vào lúc 21g thứ Bảy (23/03) trên kênh HTV7. 

  • Thanh Tuấn - Jos Vũ

Bài liên quan