fspin Trương Hàn “có hay không” khí chất ngời ngời, gia thế lẫy lừng như trong lời đồn? - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Trương Hàn “có hay không” khí chất ngời ngời, gia thế lẫy lừng như trong lời đồn?Trương Hàn tham gia làng giải trí và nổi danh từ sớm. Nói đến các thiếu gia Cbiz, thật là một thiếu sót lớn nếu không nói đến Trương Hàn khi hình ảnh và tên tuổi của anh chàng luôn gắn bó với cụm từ "tổng tài bá đạo", "hàng thật giá thật" của Cbiz.

Giải trí - Trương Hàn “có hay không” khí chất ngời ngời, gia thế lẫy lừng như trong lời đồn?

"Tổng tài bá đạo" hàng thật giá thật của Cbiz.

Trương Hàn nổi lên từ sau bộ phim thần tượng Cùng Ngắm Mưa Sao Băng nhưng lại được yêu thích bởi những vai diễn đậm chất ngôn tình trong Đẳng Cấp Quý Cô, Sam Sam Đến Rồi, Huyền Của Ôn Noãn,...

 

Trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 10 năm, hầu như Trương Hàn đều nhận những vai tổng tài đẹp trai thành đạt, không thì cũng là thiếu gia nhà giàu tương lai sẽ thừa kế tài sản. Điều này giúp tên tuổi của Trương Hàn gắn liền với cụm từ "tổng tài bá đạo".

Giải trí - Trương Hàn “có hay không” khí chất ngời ngời, gia thế lẫy lừng như trong lời đồn? (Hình 2).

Cứ ngỡ đây chỉ là cách gọi vui cho kiểu nhân vật đã đóng đinh cho Trương Hàn trên phim ảnh, nhưng thực chất nam diễn viên lại là một tổng tài "chính hiệu" ở ngoài đời.

Trương Hàn sinh năm 1984 tại Hắc Long Giang, Mẹ anh là một bác sĩ; Cha là diễn viên gạo cội Trương Quốc Trụ, đồng thời là một doanh nhân giàu có nức tiếng; anh trai là nam tài tử hàng đầu làng giải trí xứ Đài, diễn viên của Three Times - Trương Chấn. Gia đình anh còn điều hành 1 studio chụp ảnh rất nổi tiếng tại thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ. Từ những năm học cấp 3, Trương Hàn đã được mẹ mua cho xe hơi để đi học, đồng thời cho anh 1 khu bất động sản tại nơi nổi tiếng ở Bắc Kinh làm quà trước khi tốt nghiệp đại học. có thể nói, Trương Hàn chính là “ một cậu ấm sinh ra ở vạch đích” trong gia đình khá giả, có tiềm lực tài chính mạnh.

Giải trí - Trương Hàn “có hay không” khí chất ngời ngời, gia thế lẫy lừng như trong lời đồn? (Hình 3).

3 cha con diễn viên nổi tiếng Trương Quốc Trụ - Trương Chấn - Trương Hàn.

Bản thân Trương Hàn cũng thẳng thắn thừa nhận: "Có lẽ vì điều kiện gia đình của tôi tốt nên bố mẹ không bao giờ áp lực, bắt tôi phải theo ý họ. Mọi thứ cứ dựa theo sở thích của tôi thôi, chính vì vậy tôi cảm thấy mình là một người vô cùng may mắn và hạnh phúc".

Giải trí - Trương Hàn “có hay không” khí chất ngời ngời, gia thế lẫy lừng như trong lời đồn? (Hình 4).

Trương Hàn từng chia sẻ tấm hình hiếm hoi về không gian trong căn biệt thự mà anh đang ở.

Được biết, Trương Hàn cũng là một tay chơi siêu xe nức tiếng khi sở hữu những "căn biệt thự 4 bánh" trị giá cả gia tài như Rolls Royce, Lamborghini, Mercedes Benz RV, Ferrari,... toàn bộ siêu xe của Trương Hàn có giá trị lên đến hơn 10 triệu tệ (350 tỷ đồng).

Giải trí - Trương Hàn “có hay không” khí chất ngời ngời, gia thế lẫy lừng như trong lời đồn? (Hình 5).

Hình ảnh nam diễn viên "soái" ngút ngàn, lạnh lùng bước ra khỏi chiếc xe Lambo màu xanh lá cực sành điệu từng khiến bao chị em nức nở.

Không những vậy, Trương Hàn cũng từng xuất hiện trong các chương trình thực tế và khiến bao fan "đổ gục" vì những câu nói đậm chất ngôn tình của mình. Anh còn chia sẻ kinh nghiệm cho đàn em rằng: "Để anh nói cho cậu biết kinh nghiệm của anh nhé. Dù con gái bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, kể cả lớn hơn cậu, thì cậu luôn luôn phải đối xử và coi cô ấy như một em bé", "Cậu hãy nhớ, khi để con gái phải nói ra họ muốn gì, từng là mọi chuyện đã muộn rồi"...

Tiểu Hắc/arttimes.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất