Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói buộc yêu thươngNgày 14/9, VFC đã có buổi họp báo đầu tiên ra mắt bộ phim truyền hình 'Trói buộc yêu thương' của đạo diễn Hùng Phương, Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình của một người phụ nữ quyền lực, thương con theo cách áp chế. Chính điều này khiến cuộc sống của những thành viên trong gia đình gặp nhiều biến cố.

Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói buộc yêu thương

Trong đó, Trương Quỳnh Anh vào một trong các vai nữ chính của bộ phim,  Mới đây, sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương của đạo diễn Hùng Phương đã thu hút được nhiều sự chú ý, tại sự kiện có sự xuất hiện của các diễn viên trong phim như: nghệ sĩ Kim Xuân, nghệ sĩ Hữu Châu, Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Văn Anh, Trương Quỳnh Anh, Trương Thanh Long, Lý  Bình… Đây cũng là dịp các diễn viên của showbiz hội ngộ sau đợt đại dịch bệnh bùng phát lần thứ hai.

Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói buộc yêu thương
Trói buộc yêu thương là một bộ phim về gia đình mà ở đó, mọi hạnh phúc hay bi kịch đều bắt nguồn từ tình yêu thương, áp đặt của người mẹ. Bà Lan, do NSND Kim Xuân thủ vai, là một nữ lãnh đạo ngành giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi 3 đứa con trong đó có cả con riêng của chồng. Bà vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con. Với mong muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt, bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con, để rồi chính sự quan tâm đó lại trở thành bức tường khiến cho khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình ngày càng xa cách.

Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói buộc yêu thương

Những biến cố liên tục xảy ra trong gia đình làm bà Lan bắt đầu cảm thấy hoang mang. Ngay lúc đó, bà đã gặp ông Long, do NSUT Hữu Châu thủ vai, một nhà giáo già cũng phải chịu cảnh "gà trống nuôi con". Họ khác biệt về tính cách, đối chọi về quan điểm nuôi dạy con, nhưng bà và ông Phong lại tìm thấy sự đồng điệu của thế hệ những người hết lòng vì gia đình, vì công việc. Họ trở thành tri kỉ, bù đắp cho nhau những thiếu hụt, giúp nhau hiểu ra giá trị thực sự mà mình đang có. Nhưng cũng chính lúc này, những đứa con bị bà áp đặt đã không đồng cảm với mẹ của mình: "Khi mẹ không cho bọn con sống cuộc đời bọn con mong muốn, thì mẹ cũng không có quyền được sống cuộc đời mẹ muốn."

Trói buộc yêu thương đã khai thác nghịch lý trong gia đình: khi những đứa con "bị" yêu thương quá, phải chịu cuộc sống ngột ngạt trong chính tình yêu thương đầy ắp của người mẹ, thì tình cảm đó bỗng trở thành một thứ mà các thành viên đều cảm thấy khó chịu.

Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói buộc yêu thương

 “Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với VFC. Người đã đưa tôi đến với vai diễn này chính là đạo diễn Lê Hùng Phương. Nhân vật của tôi trong phim có nhiệm vụ làm dịu lại những xung đột trong bộ phim. Nhưng dù nhìn ngoài có vẻ êm ấm như vậy, nhưng mà sóng dữ trong lòng lắm. Tình cảm của nhân vật tôi đóng với bà Lan của chị Xuân là tình cảm của những người từng trải, chỉ giấu trong lòng: một tình cảm rất chừng mực của người nhà giáo, một tình cảm sâu sắc của những người đã từng trải.” NSUT Hữu Châu chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói buộc yêu thương

Chia sẻ đôi chút về nhân vật mà mình đảm nhận trong phim - một người mẹ thương con đến mức ích kỉ, NSND Kim Xuân cho biết: “Ngay từ tựa phim đã muốn nói lên thông điệp của câu chuyện, vì yêu thương thì không thể bị trói buộc. Và qua mỗi tập phim, người xem sẽ thấy được những bài học khác nhau trong cuộc sống và học được thêm rất nhiều điều."

Chia sẻ về những cảnh nóng trong phim, và liệu bộ phim có bị đổi giờ phát sóng vì giới hạn độ tuổi người xem hay không, đạo diễn Lê Hùng Phương cho biết: “Tôi nghĩ chuyện khoanh vùng như vậy cũng khó, bởi nếu làm nhiều hơn thì cũng sẽ bị cắt. Nhưng phim không thể làm một bộ phim yêu nhau nắm tay rồi có bầu được. Tôi không muốn bộ phim mình đi theo lối như vậy. Đã yêu nhau là phải có những ánh nhìn đắm đuối, kèm phân cảnh trên giường một chút, nhưng mọi thứ luôn luôn phải được giữ một chừng mực nhất định để có thể được kiểm duyệt.”

Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt phim truyền hình Trói buộc yêu thương

Chia sẻ về vai diện của mình, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh cho biết: “Đây là cái vai diễn mà khác nhất với những vai trước đây Quỳnh Anh đảm nhận. Thường những nhân vật trước đây của Quỳnh Anh đều có một cái kết rất đẹp, nhưng đối với vai Phương này lại là một vai theo đuổi con đường trả thù, để rồi có một cái kết rất là hụt hẫng. Đối với gia đình của bà Lan, dù có sóng gió ra sao thì khi các con trở về, vẫn còn người mẹ ở đó. Nhưng Phương thì không phải vậy, và điều đó có phần nào giống với cuộc sống ngoài đời của mình.”

Bộ phim truyền hình Trói buộc yêu thương hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút hấp dẫn đối với khán giả truyền hình mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần, vào lúc 21 giờ 30 trên kênh VTV3.

Đình Ngọc


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất