Truy tìm ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy.Mấy ngày hôm nay, tình hình tai nạn giao thông ở Hà Nội có nhiều phức tạp. Đặc biệt là các vụ án lái xe uống rượu điều khiển ô tô đâm chết người gây nên những hậu quả đau lòng. Mới đây, một xe ô tô biển xanh đã đâm phải người chạy xe ôm bất tỉnh rồi bỏ chạy.

Vào khoảng 8h30 tối ngày 4/5, theo một nhân chứng có một tại hiện trường kể lại. Trên đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai (Hà Nội) có một chiếc ôtô đeo biển xanh đang di chuyển khi đến trước cửa số nhà 779 thì bất ngờ tông vào một người đàn ông đi xe máy chạy cùng chiều.

Nhân chứng này cho biết, cú đâm trực diện mạnh nên người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường bất tỉnh, chảy máu nhiều, chấn thương vùng đầu và mặt. , chảy rất nhiều máu. Còn ôtô biển xanh bỏ chạy hướng về Khuất Duy Tiến.

Truy tìm ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Hình ảnh vụ tai nạn và chiếc ô tô được chia sẻ trên mạng

Rất may, có một người dân đi đường chứng kiến sự việc đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh chiếc xe và đưa lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng truy tìm chiếc xe biển xanh này. Hình ảnh, clip nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn lớn. Rất nhiều bình luận của mọi người bày tỏ thái độ bức xúc trước cách hành xử bỏ chạy của lái xe.

Danh tính nạn nhân đi xe máy được xác định là ông Ngô Văn Phương (53 tuổi) quê quán huyện Giao Thủy, Nam Định làm nghề lái xe ôm. Tại thời điểm bị ô tô đâm là ông đang di chuyển trên đường về nhà. Hiện tại, nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Đội cảnh sát giao thông quận Hoàng Mai  và đội CSGT số 14 công an Hà Nội đang tiến hành xác minh thông tin về chiếc ô tô này.

Hữu Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất