Truy tố kẻ giết người tình, tạo hiện trường giảSau khi quan hệ tình dục, Hùng và người tình xảy ra mâu thuẫn. Bị can dùng tay siết cổ nạn nhân đến tử vong rồi cướp tài sản.

Ngày 2/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk ra cáo trạng truy tố Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) về tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, Hùng với chị N.T.T.H. (22 tuổi, ngụ cùng xã) có quan hệ tình cảm, dù cả 2 đã lập gia đình.

Sáng 25/12/2019, chị H. điều khiển xe máy đến quán Internet ở xã Hòa Khánh chơi điện tử với Hùng. Đến trưa, Hùng chở bạn gái vào rẫy của gia đình.

Tại đây, hai người quan hệ tình dục. Sau đó, chị H. nói mình chuẩn bị đi làm ăn xa và rủ Hùng theo nhưng bị can không đồng ý.

Trong lúc mâu thuẫn, chị H dùng tay tát vào mặt Hùng nên bị can bỏ về. Nạn nhân chạy theo kéo Hùng lại dùng tay đánh vào mặt. Bực tức, Hùng dùng tay siết cổ chị H. đến tử vong.

Thanh nien giet nguoi tinh anh 1

Nguyễn Qang Hùng. Ảnh: S.Đ.

Sau đó, Hùng lấy sợi dây chuyền, hai nhẫn vàng, điện thoại cùng 1,7 triệu đồng của người tình rồi quay lại quán Internet chơi.

Sáng hôm sau, Hùng quay lại rẫy cà phê để tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Bị can mang các tài sản cướp được của người tình đi bán lấy tiền tiêu sài.

Đến sáng 30/12/2019, bố Hùng đi vào thăm rẫy thì phát hiện thi thể chị H. nên báo chính quyền địa phương.

Sau một ngày điều tra, công an xác định Hùng là hung thủ nên bắt giữ.

Tây Nguyên/ Zing news
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất