fspin Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử DiNhiều khán giả còn cho rằng, với sức kiếm tiền của cả bộ đôi đình đám Chương Tử Di và Uông Phong thì đây mới chỉ là một trong hàng chục bất động sản mà họ có được.

Mới đây, truyền thông xứ Cảng Thơm bất ngờ đăng tải hình ảnh bên trong căn dinh thự của 2 vợ chồng ngôi sao đình đám Hoa ngữ Chương Tử Di và Uông Phong, đồng thời tiết lộ căn nhà 3 tầng này ở Bắc Kinh có giá trị gần 700 tỷ đồng. Nó còn được gọi với cái tên mỹ miều "Biệt thự xa hoa cấp cung đình".

Có thể thấy, phòng khách tuy có diện tích rất lớn nhưng lại trang trí vô cùng giản dị. có thể phóng tầm mắt nhìn thẳng ra vườn hoa nho nhỏ. Không những vậy trên tường còn treo một bức tranh chụp chân dung của Chương Tử Di. Được biết, cả Chương Tử Di và Uông Phong rất thích động vật nên họ còn thiết kế hẳn phòng riêng để dành cho chó mèo. 

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-1
Khán giả lần đầu được chiêm ngưỡng hình ảnh bên trong căn dinh thự của Chương Tử DI và Uông Phong

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-2
Trên tường treo một bức tranh chân dung Chương Tử Di

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-3
Một góc căn phòng dành riêng cho chó mèo cũng được tiết lộ

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-4

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-5
Trong bức ảnh do chính 2 vợ chồng tiết lộ trước đó thì trong nhà còn có một bể bơi 

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-6
Và một phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị, thậm chí còn có nhiều máy trò chơi cho các con

Tuy giá trị căn biệt thự lớn là vậy nhưng khán giả Trung Quốc lại không hề tỏ ra bất ngờ. Họ cho rằng, từ năm 2015, Sina từng thống kê, những năm gần đây, tài sản của Chương Tử Di tăng vùn vụt và cô cũng liên tiếp lọt vào danh sách những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Trung Quốc. Chỉ tính riêng sở hữu bất động sản đã cán mốc 2 tỷ NDT (gần 6.000 tỷ đồng). Ngoài ra, Chương Tử Di còn là gương mặt hot được săn đón bởi các thương hiệu nổi tiếng như Maybelline, Pantene, Coca Cola, Lenovo Computers.

Ngoài ra, nguồn thu nhập của Chương Tử Di vẫn còn đến từ cát xê đóng phim và quảng cáo. Sau siêu phẩm Nhất Đại Tông Sư, người đẹp đã bỏ túi 15 triệu NDT(xấp xỉ 50 tỷ đồng). Đại diện của Tử Di từng tiết lộ, cát xê tham gia sự kiện của cô vào khoảng 2,1 triệu tệ (khoảng 6,9 tỷ đồng) và cát xê quảng cáo là 20 triệu tệ (khoảng 66 tỷ đồng). Để mời được hoa đán 41 tuổi ngồi vào ghế nóng của chương trình truyền hình XFactor Trung Quốc mùa đầu tiên, nhà sản xuất đã phải bỏ ra số tiền lên tới 50 triệu tệ (khoảng 165 tỷ đồng).

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-7
Chương Tử Di có khối tài sản đáng ngưỡng mộ

Còn với Uông Phong, số tiền anh kiếm được chủ yếu tới từ việc biểu diễn, phí bản quyền ca khúc và tham gia làm giám khảo các cuộc thi về âm nhạc. Thời điểm Uông Phong nhận lời làm giám khảo The Voice of China 2015, nhà sản xuất cũng đã phải chi số tiền lên đến 8 tỷ/ tập. Ngoài ra, giới thạo tin còn biết được, cát xê Uông Phong tham gia biểu diễn từ 2 đến 5 bài hát khoảng 66 tỷ đồng.

 

Truyền thông Hồng Kông bất ngờ tiết lộ dinh thự trị giá gần 700 tỷ đồng của Chương Tử Di-8
Cuộc sống hạnh phúc, sung túc đầy ngưỡng mộ của Uông Phong và Chương Tử Di.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất