'Tuesday mặt dày' Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ 'mẹ trẻ' trong GameshowMột số hành động thiếu quy chuẩn của Huỳnh Thánh Y trong gameshow ăn khách vướng phải nhiều chỉ trích từ khản giả.

Huỳnh Thánh Y sinh năm 1983, từng tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh hệ biểu diễn khóa 2001. Cô được Châu Tinh Trì hết lòng nâng đỡ khi giao vai chính trong Tuyệt đỉnh Kungfu (2004) và đạt được tiếng vang trong và ngoài nước. Sau bộ phim đó, Huỳnh Thánh Y nhanh chóng nổi tiếng. Tinh Gia còn muốn giúp đỡ để cô thành ngôi sao hạng A như đã từng làm với Trương Bá Chi.

Tuesday mặt dày Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ mẹ trẻ trong Gameshow-1

Thế nhưng, chỉ sau 1 năm ký hợp đồng cùng công ty của Tinh Gia, Huỳnh Thánh Y nhanh chóng có hành động phản bội. Nữ diễn viên chụp một bộ hình mát mẻ cho tạp chí đàn ông For HIM. Hành động này đạp đổ hình tượng ngọc nữ thanh khiết mà trước đó công ty xây dựng cho cô. Thậm chí, nữ diễn viên cũng nhận đóng phim khi không có sự cho phép của công ty quản lý.

Tức giận trước hành vi vô kỷ luật của Huỳnh Thánh Y, công ty của Châu Tinh Trì đâm đơn kiện cô phá vỡ hợp đồng. Vụ kiện kéo dài 2 năm đến năm 2007 mới chấm dứt. Sau đó, Châu Tinh Trì bực bội đến mức khi được hỏi về Huỳnh Thánh Y, ông đáp: “Tôi không quen cô ta”.

Không chỉ vậy, Huỳnh Thánh Y còn mang danh “tiểu tam” phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác. Cô chấp nhận làm vợ bé không danh phận của đại gia Dương Tử, chủ tịch tập đoàn Cự Lực trong nhiều năm. Mãi đến năm 2018 cô mới được mặc váy cưới, danh chính ngôn thuận xuất hiện bên chồng sau khi đã sinh cho anh này 2 người con.

 

Tuesday mặt dày Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ mẹ trẻ trong Gameshow-2
Sau nhiều năm mang tiếng “con giáp thứ 13”, cuối cùng Huỳnh Thánh Y cũng mặc áo cưới lên xe hoa sau khi sinh hai con cho đại gia Dương Tử.

Trong khi cái tên Huỳnh Thánh Y đang dần mờ nhạt trong mắt công chúng vì những vai diễn nhạt nhòa thì mới đây, việc tham dự vào Gameshow ăn khách của Đài Hồ Nam là Tỷ Tỷ rẽ gió đạp sóng đã mang lại cho nữ diễn viên nhiều cơ hội lên top tìm kiếm của mạng xã hội Weibo. Nhưng việc được mọi người tìm kiếm nhiều không phải là vì sự xinh đẹp xuất thần hay tài năng đỉnh cao, mà là ở những hành động được coi là bất lịch sự, không tôn trọng người khác của nữ diễn viên họ Huỳnh. Ngoài ra còn có tin đồn, vì chồng đại gia là một trong những cổ đông đầu tư vào chương trình nên cô nghiễm nhiên có một xuất tham gia và hay có thái độ kiêu ngạo với người khác những tin này vẫn chưa được xác thực.

Ngay ở tập đầu tiên của Gameshow, Huỳnh Thánh Y xuất hiện nổi bật trong trang phục váy xòe lộng lẫy thu hút sự chú ý của 29 ngôi sao còn lại cùng toàn thể ekip. Do phải chờ tới lượt lên sân khấu thể hiện tài năng, Huỳnh Thánh Y đã nhiều lần lọt vào ống kính với thái độ mệt mỏi, than vãn về việc chờ đợi quá lâu. Sau khi thi xong, cô trở lại hàng ghế chờ thì đã hồn nhiên cởi giầy và để chắn chỗ ngồi của một sao nữ khác.

 

Tuesday mặt dày Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ mẹ trẻ trong Gameshow-3

Tuesday mặt dày Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ mẹ trẻ trong Gameshow-4
Hành vi cởi giày trong khi những người khác vẫn giữ trang phục chỉnh tề là điều khiến khán giả khó chịu với Huỳnh Thánh Y

Hơn thế nữa, nhiều lúc Huỳnh Thánh Y không hài lòng với ekip chương trình hay người trong đội ở điểm gì là liền thay đổi sắc mặt, tỏ ra cáu kỉnh mặc cho nhiều ống kính đều đang chĩa về phía cô. Nhiều lúc nhận được sự giúp đỡ của người khác, nhờ lấy nước nhưng không gửi lời cảm ơn, còn có khán giả tinh mắt phát hiện một số khoảnh khắc nữ diễn viên hay ngắt lời người khác và chỉ tay vào người đối diện. Có ý kiến còn cho rằng: "Chị Huỳnh đến đây để làm thí sinh hay làm mẹ thí sinh vậy?"

 

Tuesday mặt dày Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ mẹ trẻ trong Gameshow-5

Tuesday mặt dày Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ mẹ trẻ trong Gameshow-6

Tuesday mặt dày Huỳnh Thánh Y bị chỉ trích vì có thái độ mẹ trẻ trong Gameshow-7
Huỳnh Thánh Y thương tỏ thái độ hậm hực khi không hài lòng, chỉ trỏ hay ngắt lời người đối diện.

Nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận bên dưới các tập phát sóng chương trình mong rằng Huỳnh Thánh Y cần phải chú ý tới hình tượng và gạt bỏ yếu tố cá nhân hay những hành động không được đẹp của mình.

Nino


Bài liên quan