Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan HươngTùng Dương đã có những ngày tập luyện cho Concert “Con người” rất hăng say và cật lực với các nghệ sĩ và khách mời.

Vốn là người vui vẻ, dễ gần nên Tùng Dương khiến cho những buổi tập luyện ngoài những phần nghe góp ý về giọng hát cách chia bè câu hát ra sao với các khách mời thì anh cũng pha trò và cà khịa Hà Trần và Bùi Hương Lan để họ có không khí nhẹ nhàng và hiệu quả.

Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-1Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-2Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-3Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-4Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-5Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-6

Dàn dây Maius Philharmonic gồm gần 20 nghệ sĩ và ban nhạc với sự dẫn dắt của nhà sản xuất Nguyễn Hữu Vượng, chỉ huy dàn dây Lưu Quang Minh cũng tập đầy nhiệt tình và tâm huyết kỹ càng cho từng tiết mục.

23 tiết mục trong liveshow ‘’Con Người’’ trong đó có tôn vinh các nhạc sĩ gạo cội cho tới những tác phẩm mới trong album Human lần đầu tiên trình bày sẽ cho thấy một Tùng Dương đang ở giai đoạn chín muồi, sung sức nhất của cuộc đời nghệ sĩ. 

Anh tâm sự: ‘’Concert lần này tôi muốn tri ân Con Người - tất cả chúng ta với sự phi thường, dù cuộc sống có thế nào thì mỗi cá nhân vẫn phải sống, cống hiến, bước tiếp và đam mê. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, cho cộng đồng và sứ mệnh của một nghệ sĩ là mang tới những giá trị tinh thần tích cực nhất cho công chúng’’.

Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-7Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-8Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-9Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-10Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-11Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-12

Concert lần này Tùng Dương đã thay đổi cả ekip với những cộng sự trẻ trung và mời cả nghệ sĩ Indie như Ngọt, Bùi Lan Hương tham gia. Diva Hà Trần cũng bay từ Mỹ về và sau khi cách ly đủ 14 ngày đã dành thời gian tập luyện với mong muốn tác phẩm song ca của chị với Tùng Dương sẽ gây những ấn tượng đặc biệt với khán giả. 

Cùng ngày 28 và 29/11 sẽ diễn ra liveshow Con người tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt xô, ca sĩ Tùng Dương cũng cho ra mắt album Human mang phong cách Progressive rock đầy năng lượng và sự sáng tạo.

Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-13Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-14Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-15Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-16Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-17Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-18Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-19Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-20Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-21Tùng Dương say mê tập nhạc bên Ngọt, Hà Trần và Bùi Lan Hương-22

 Tùng Dương từ nhiều năm nay vẫn được coi là “ca lạ” của âm nhạc Việt Nam. Anh luôn cho thấy sự kiên định theo đuổi con đường riêng của mình. Ở đó mỗi concert hay album đều chứa đựng những thông điệp và ý tưởng mới. Không đơn giản là một nghệ sĩ mải miết đi cover lại các tác phẩm cũ được nhiều người thể hiện, Tùng Dương luôn ý thức về sự sáng tạo của một người nghệ sĩ để phát triển sự nghiệp.

2020 được xem là một năm nhiều biến động, khó khăn và các nghệ sĩ dường như đều hạn chế hoặc không cho ra sản phẩm thực hiện đêm nhạc riêng nào nhưng Tùng Dương vẫn âm thầm lao động và quyết tâm thực hiện concert với ý nghĩa tôn vinh “Con người” thì thật sự là một điều rất đáng ghi nhận và trân trọng.

Ảnh: Hòa Nguyễn

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất