Tưởng chừng “sóng yên, biển lặng”, nào ngờ Thu Minh là cái tên tiếp theo được Nathan Lee nhắc đến và đòi kiệnSau những dramma gây chấn động showbiz của Nathan Lee và hàng loạt cái tên đình đám được kéo vào như Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Cao Thái Sơn, Chi Pu, Hương Tràm,… thì mới đây nam ca sĩ bất ngờ tuyên chiến với “chị đại” của làng nhạc Việt – Thu Minh

Mở đầu cho màn đòi khởi kiện này của Nathan Lee là một dòng trạng thái úp mở việc tuyên chiến với “team TM”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng truy tìm cái tên được Nathan Lee nhắn đến là ai.

Tưởng chừng “sóng yên, biển lặng”, nào ngờ Thu Minh là cái tên tiếp theo được Nathan Lee nhắc đến và đòi kiện

Không để khán giả tò mò hơn, nam ca sĩ dành một bài chia sẻ tiếp theo để nhắc đích danh Thu Minh và việc nữ diva không đủ tư cách để hát ca khúc “Xinh” do anh sáng tác. Thậm chí, sẽ kiện nếu Thu Minh vẫn tiếp tục.

Tưởng chừng “sóng yên, biển lặng”, nào ngờ Thu Minh là cái tên tiếp theo được Nathan Lee nhắc đến và đòi kiện

Nathan Lee và Thu Minh trước đó là hai chị em thân thiết trong nghề. Anh còn từng sáng tác và dành tặng ca khúc Xinh cho Thu Minh cũng như làm cố vấn cho nữ Diva tại chương trình The Voice 2012. Nathan Lee còn tuyên bố đã mua độc quyền ca khúc Love You In Silence - ca khúc từng được Thu Minh quay MV và ra mắt vào tháng 2/2020. Chính vì vậy, dòng trạng thái cực "gắt" này khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về mối quan hệ của cả hai.

Nathan Lee: Hương Tràm bị Cao Thái Sơn hại từ thời The Voice, là người  'đáng ghét nhất team Thu Minh' do kẻ gian 'đâm sau lưng'

Nathan Lee cố vấn cho team Thu Minh tại The Voice 2012

Hóa ra Thu Minh cũng 'hóng' livestream của Nathan Lee sau vụ nhắc lai drama  với Hương Tràm

THU MINH - LOVE YOU IN SILENCE | OFFICIAL MV - 2020 Thu Minh's Valentine  song - YouTube

Nathan Lee mua độc quyền ca khúc “Love you in Silence” 

Tuy nhiên, giữa lúc dramma “nóng bỏng tay” và thu hút sự quan tâm của công chúng, nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố “Sự im lặng là điều tốt nhất em có thể làm cho chị lúc này”. Phải chăng Nathan Lee không muốn “chuyện bé xé ra to” như những lần trước?

Tưởng chừng “sóng yên, biển lặng”, nào ngờ Thu Minh là cái tên tiếp theo được Nathan Lee nhắc đến và đòi kiện

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất