Tuyên dương hơn 93 gương sáng đảng viênCùng với tuyên dương các gương sáng đảng viên, LĐLĐ Quận 6 và Quận 8, TPHCM đã trao danh sách trên 500 đoàn viên công đoàn ưu tú cho Quận ủy Quận 6, Quận 8 nhằm xem xét, bồi dưỡng, kết nạp Đảng.

Ngày 28.1, LĐLĐ Quận 8, TPHCM đã họp mặt và biểu dương 46 đảng viên trẻ tiêu biểu trong chương trình “Gương sáng đảng viên” năm 2021. 

Đây là các đảng viên tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, hưởng ứng các phong trào thi đua của đơn vị, có sáng kiến, cải tiến kỹ thuật cụ thể được công nhận trong lao động sản xuất, đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả cao. Đồng thời, những đảng viên này cũng có đề xuất về những giải pháp, cách làm hiệu quả góp phần cùng công đoàn cơ sở trong công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân lao động và giúp đỡ tư vấn cho đoàn viên, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Các đảng viên trẻ, tiêu biều của Quận 8 được tuyên dương trong chương trình. Ảnh Đức Long

Các đảng viên trẻ, tiêu biều của Quận 8 được tuyên dương trong chương trình. Ảnh Đức Long

Các đảng viên trẻ tiêu biểu còn chân tình chia sẻ với đồng nghiệp về những kinh nghiệm, sáng kiến trong sản xuất, lao động, cùng nhau nâng cao tay nghề và là những tấm gương tiêu biểu trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng việc làm có kết quả cụ thể, mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân và doanh nghiệp. 

Cùng ngày, LĐLĐ Quận 6, TPHCM cũng tuyên dương 47 gương sáng đảng viên đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong giai đoạn 2019-2020. 

Dịp này, LĐLĐ quận 6 và quận 8 đã trao danh sách trên 500 đoàn viên công đoàn ưu tú cho Quận ủy Quận 6, Quận 8 nhằm xem xét, bồi dưỡng, kết nạp Đảng. 

NAM DƯƠNG
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất