TWICE lần đầu lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với "The Feels"TWICE đã chính thức xuất hiện trên bảng xếp hạng danh giá Billboard Hot 100 với “The Feels”

TWICE lần đầu lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với The FeelsVào ngày 11 tháng 10, Billboard chính thức thông báo rằng đĩa đơn mới của TWICE " The Feels " đã lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 - bảng xếp hạng hàng tuần của các bài hát phổ biến nhất tại Hoa Kỳ - ở vị trí thứ 83. Đáng chú ý, "The Feels" hiện là bài hát đầu tiên từng lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 của TWICE.

TWICE lần đầu lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với The Feels

The Feels” cũng ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard tuần này, khiến TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-pop thứ hai trong lịch sử K-pop từng lọt vào top 5. Chỉ có hai bài hát khác của một nhóm nhạc nữ K-pop từng lọt vào top 5 của bảng xếp hạng, đo lường các bài hát bán chạy nhất tại Hoa Kỳ: " How You Like That " của BLACKPINK và " Ice Cream " ( BLACKPINK với Selena Gomez).

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard, "The Feels" đã ra mắt ở vị trí thứ 10 trên Global Excl. Bảng xếp hạng của Mỹ, đánh dấu vị trí cao nhất của TWICE.

TWICE lần đầu lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với The Feels

Tuần trước, “The Feels” cũng trở thành bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh.

 

Hữu Bằng

 

Theo Soompi News

 

 

 

 

 


Bài liên quan