Twitter ra mắt hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải 4K trên Android và iOS(SPL) - Mới đây, Twitter vừa đưa ra thông báo rằng người dùng iOS và Android hiện có thể xem và tải lên hình ảnh có độ phân giải 4K khi sử dụng ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động.

Twitter ra mắt hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải 4K trên Android và iOS

Sau một thử nghiệm mà công ty đã thực hiện vào tháng 3, hiện người dùng Twitter trên cả iOS và Android có thể tải lên và xem hình ảnh ở độ phân giải 4K. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào phần Sử dụng dữ liệu của phần Cài đặt và chọn vào tùy chọn Hình ảnh chất lượng cao. Tất nhiên, nếu bạn lo lắng việc thêm hình ảnh với độ phân giải 4K vào dòng thời gian của mình sẽ tốn kém khá nhiều tài nguyên và có thể làm chậm quá trình trải nghiệm, bạn có thể giữ nguyên mọi thứ.

Tháng 3 vừa qua, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm Chế độ xem ảnh chất lượng cao với số lượng người dùng giới hạn. Hiện tại, ứng dụng này sẽ tự động cắt ảnh để tiết kiệm dung lượng khi người dùng tải lên dòng thời gian. Với người được chọn thử nghiệm, hình ảnh sẽ không bị thay đổi. Đại diện của Twitter cho biết cuộc thử nghiệm đang được tiếp tục mở rộng với nhiều người hơn.

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất