TX.Thuận An: Cần những nhà đầu tư uy tín cùng tham gia chỉnh trang đô thịĐó là mong muốn được ông Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch UBND thị xã Thuận An nhấn mạnh tại Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc ( toạ lạc tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Nhà đầu tư uy tín sẽ tạo nên những KDC đáng sống

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Tâm – Chủ tịch UBND TX. Thuận An khẳng định: “Dự án này là nơi đáng sống, vì nằm ở vị trí “đất vàng” của Thuận An, hạ tầng đã hoàn thành bài bản, đặc biệt là pháp lý đã hoàn thiện rõ ràng. Mong rằng, thời gian tới, Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh - những nhà đầu tư chân chính, uy tín, chuyên nghiệp, sẽ luôn tích cực đồng hành cùng chính quyền thị xã để phát triển những dự án KDC chất lượng, góp phần hoàn chỉnh hạ tầng, đặc biệt là chỉnh trang đô thị, vấn đề mà TX. Thuận An đang xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để nhanh chóng đưa thị xã phát triển lên thành phố Thuận An”.

TX.Thuận An: Cần những nhà đầu tư uy tín cùng tham gia chỉnh trang đô thịBà Phạm Thị Hường, CTHĐQT Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh tặng hoa cám ơn ông Nguyễn Thành Tâm – Chủ tịch UBND TX. Thuận An

“Thuận An là một đô thị phát triển khá đồng bộ: từ hạ tầng cho đến y tế, giáo dục và lao động việc làm tại các KCN. Có thể nói, Thuận An là nơi “đất lành chim đậu”, khi trong vòng chưa tới 2 năm qua, dân số đã gia tăng gấp đôi, từ 250 ngàn người lên 600 ngàn người hiện tại. Bên cạnh đó, Thuận An cũng đang trên đường phát triển trở thành đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh, và tiến lên thành phố trong thời gian ngắn sắp tới. Chắc chắn nơi đây sẽ là môi trường lý tưởng để các nhà đầu tư lựa chọn để làm ăn, phát triển và là nơi an cư, lạc nghiệp cho các tầng lớp người dân” – ông Tâm nhấn mạnh.

Được biết, Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát - Phú Hồng Lộc được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương xác nhận “Dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng theo văn bản số 2236/CTNMT – CCQLĐĐ và số 2237/CTNMT – CCQLĐĐ, ngày 08/5/2019.

TX.Thuận An: Cần những nhà đầu tư uy tín cùng tham gia chỉnh trang đô thịChủ đầu tư Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát - Phú Hồng Lộc trình bày pháp lý rõ ràng trước khi ký hợp đồng với khách hàng

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát do Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư (Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh) làm chủ đầu tư đã đầu tư hoàn thiện với các hạng mục hạ tầng kỹ thuật bao gồm; hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước sinh hoạt; phòng cháy và chữa cháy; hệ thống cấp điện; hệ thống chiếu sáng và đã tách riêng hệ thống cấp nước nưa, nước thải cho khu nhà ở theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt...

Sau 8 tháng thi công, đến nay hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành các hạng mục thi công và các cơ sở pháp lý, đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng.

TX.Thuận An: Cần những nhà đầu tư uy tín cùng tham gia chỉnh trang đô thị

CTHĐQT  Phạm Thị Hường (áo đen, thứ 5 bên phải qua) cam kết luôn giữ vững uy tín và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh, kiêm TGĐ Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi khi làm dự án cũng như khi kinh doanh luôn giữ vững phương châm “ Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”. Giữ chữ tín với lãnh đạo, với đối tác, với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để làm được điều đó, đòi hỏi hiệu quả công việc phải đạt tối ưu. Chúng tôi luôn có những kế hoạch kinh doanh bài bản, áp dụng khoa học kỹ thuật để rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Chính vì điều đó mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng để chúng tôi có thể phát triển bền vững đến hôm nay và cả trong tương lai”.

Vị trí vàng, nâng tầm đẳng cấp, chất lượng cuộc sống

Dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22 tháng 12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Đây là 02 Dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai.

TX.Thuận An: Cần những nhà đầu tư uy tín cùng tham gia chỉnh trang đô thị

Vị trí đắc địa và phong cách Châu Âu sang trọng là sức hút của dự án 

TX.Thuận An: Cần những nhà đầu tư uy tín cùng tham gia chỉnh trang đô thị

Cụ thể, Dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1; cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m; cách Quốc Lộ 13 chỉ 500m; cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km. Ngoài ra, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km); Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1km); Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore (400m); Bệnh viện đa khoa Bình Dương (400m), Trường THPT Trần Văn Ơn (50m);... Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.

TX.Thuận An: Cần những nhà đầu tư uy tín cùng tham gia chỉnh trang đô thịChủ đầu tư và đối tác phân phối dự án khẳng định quyết tâm mang đến cho khách hàng những tốt đẹp nhất 

Cùng với những tiện ích vượt trội trên, không gian của dự án còn tạo ra môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng dân cư, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Lê Tú


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất