Tỷ phú Israel trả bao nhiêu tiền cho sự xuất hiện của Madona ở Eurovision 2019?Hãng truyền thông Israel Y Net đưa tin trong tuần này rằng tỷ phú người Canada gốc Israel, Sylvan Adams, sắp ký một thỏa thuận để đưa Nữ hoàng nhạc Pop, Madonna, đến Tel Aviv!

Tỷ phú Israel trả tiền cho sự xuất hiện của Madona ở Eurovision 2019?

Thông tin từ tháng 2/2019 rò rỉ về việc tỷ phú Israel - ông Sylvan Adams tin rằng Madona chắc chắn được mời. Tỷ phú phát biểu: Sự tham gia của một nghệ sĩ như Madonna trong Eurovision sẽ tăng đáng kể mức độ tiếp xúc và truyền thông của Cuộc thi Ca khúc Eurovision và các sự kiện đi kèm. Qua chuyến thăm của Madonna tới Israel, hàng triệu người sẽ được tiếp xúc với những người tuyệt vời và vẻ đẹp của Nhà nước Israel.

Màn trình diễn của Madonna tại cuộc thi dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 1 triệu đô la (765.000 bảng Anh) , sẽ được chi trả bởi doanh nhân tỷ phú Sylvan Adams.

Màn trình diễn của Madonna tại cuộc thi Eurovision Song bị nghi ngờ

Giám sát điều hành của chương trình Jon Ola Sand nói với một cuộc họp báo rằng siêu sao nhạc pop chưa bao giờ được xác nhận để thực hiện và các cuộc đàm phán đang diễn ra, chỉ vài ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Ông Sand nói: "Đúng là EBU (Liên minh Phát thanh Châu Âu) ... đã không xác nhận Madonna là một hành động cho Cuộc thi Ca khúc Eurovision.

Vì một lý do đơn giản là chúng tôi không có hợp đồng đã ký với đội của cô ấy và nếu chúng tôi không có hợp đồng đã ký, cô ấy không thể biểu diễn trên sân khấu đó".

Mọi nổ lực giúp nhanh chóng ký hợp đồng đã được diễn ra tích cực!

Madonna và tình yêu với Israel?

Madonna có một mối liên kết rất sâu sắc với Israel và người Do Thái giáo. Năm 2004, cô nhận một con nuôi nguoừi Do Thái. Đó là Esther. Cô cũng có mối liên hệ mật thiết với Kabbalah (một trường phái tư tưởng trong Do Thái giáo).

Madonna cũng đã biểu diễn ở Israel nhiều lần và được cho là sở hữu một biệt thự trị giá 20 triệu đô la ở Tel Aviv. Tuy nhiên, Madonna mô tả mình là người Israel chứ không phải người Do Thái.

Xem LIVE cuộc thi Eurovision 2019

Kim Dung

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất