Tỷ phú kim cương tử vong khi đang phẫu thuật tăng kích cỡ bộ phận sinh dụcKhi bác sĩ đang tiêm một chất nào đó vào bộ phận sinh dục của ông Ehud Arye Laniado, tỷ phú kim cương, thì ông bất ngờ gặp biến chứng và lên cơn đau tim.

Ehud Arye Laniado, 65 tuổi, thương gia buôn bán kim cương người Bỉ gốc Israel, đã qua đời tại phòng khám trên Đại lộ Champs-Elysees, thủ đô Paris, Pháp, khi ông đang tiến hành phẫu thuật tăng kích cỡ bộ phận sinh dục. Theo đó, khi bác sĩ đang tiêm một chất nào đó vào “cậu bé” của ông Ehud thì ông bất ngờ gặp biến chứng và lên cơn đau tim. Mặc dù được cấp cứu kịp thời nhưng ông Ehud không thể qua khỏi.

Vị tỷ phú kim cương đã gặp rắc rối với chính quyền từ năm 2013, khi ông bị nhà chức trách Bỉ yêu cầu nộp 4 tỷ bảng Anh (5,3 tỷ USD) vì tội trốn thuế khi nhập lậu kim cương từ Công và Angola vào Bỉ. Khi đó, ông Ehud không phải ra hầu tòa nhờ nộp 137,7 triệu bảng Anh.

Tỷ phú kim cương tử vong khi đang phẫu thuật tăng kích cỡ bộ phận sinh dục

Tỷ phú kim cương Ehud Arye Laniado, 65 tuổi.

Mặc dù vậy, cục hải quan Bỉ nghi ngờ ông Laniado nói dối hoặc cung cấp không đầy đủ thông tin về một số viên kim cương mà ông nhập từ Angola và Congo. Do đó, họ vẫn bắt ông đóng 4 tỷ bảng Anh cùng 1,7 triệu bảng Anh tiền phạt. Tuy hai tòa án đã bác bỏ yêu cầu của cục hải quan Bỉ nhưng một tòa phúc thẩm vẫn yêu cầu ông Ehud ra hầu tòa vào ngày 14/3 tới.

Được biết, ông Ehud chưa từng học đại học và khởi nghiệp với nghề massage tại khách sạn Hilton ở Tel Aviv, Israel. Vào năm 2015, ông Ehud đã bán viên kim cương đắt nhất thế giới Blue Moon of Josephine cho thương gia người Hong Kong Joseph Lau Luen Hung với giá 36,8 triệu bảng Anh.

Tỷ phú kim cương tử vong khi đang phẫu thuật tăng kích cỡ bộ phận sinh dục

Ông Ehud là một trong những chuyên gia giỏi nhất thế giới trong việc định giá kim cương thô.

Khối tài sản của ông Ehud không được công khai, nhưng theo truyền thông địa phương, vị tỷ phú kim cương này sở hữu căn penthouse đắt nhất ở Monaco trị giá hơn 30 triệu bảng (40 triệu USD) và một ngôi nhà thuộc khu vực Bel Air (Mỹ), nơi ông thường thưởng thức những chai rượu vang Chateau Margaux hảo hạng cùng dàn người mẫu và người nổi tiếng.

  • Theo Saostar

Bài liên quan