V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Choi Woo Shik,…làm khách mời đặc biệt trong MV của PeakboyHội bạn thân toàn sao xuất hiện trong MV của Peakboy

Vào ngày 14 tháng 7, Neuron Music thông báo rằng Peakboy sẽ trở lại với bài hát mới “Gyopo Hair” (tiêu đề theo nghĩa đen). “Gyopo” là một từ tiếng Hàn dùng để chỉ những người Hàn Quốc sống ở nước ngoài.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/07/13231425/peakboy.jpeg

Công ty tiết lộ V (BTS), Park Seo Joon , Park Hyung Sik , Choi Woo Shik , Han Hyun Min, và nhiều người khác sẽ xuất hiện trong video âm nhạc. ”

Peakboy, Park Seo Joon, V (BTS), Park Hyung Sik và Choi Woo Shik nổi tiếng là một nhóm bạn thân được gọi là Wooga Squad. Một nguồn tin tiết lộ, Peakboy và những người bạn của anh ấy đã làm việc với sự hiểu biết sâu sắc về nhau và mang lại sức sống hơn cho tâm trạng của bài hát.

V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Choi Woo Shik,…làm khách mời đặc biệt trong MV của Peakboy

“Gyopo Hair” là một ca khúc hip hop điện tử do Peakboy sáng tác và viết lời. Qua bài hát, Peakboy gửi gắm thông điệp: “Chúng ta hãy chọn những gì mình thích thay vì lo lắng xem người khác nghĩ gì. Đó là cách để bạn có được sự tự tin và hạnh phúc”.

Park Seo Joon, V của BTS, Park Hyung Sik và Peakboy gần đây cũng đã  xuất hiện với tư cách khách mời trong  buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến của Choi Woo Shik “A Midsummer Night's Dream”.

V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Choi Woo Shik,…làm khách mời đặc biệt trong MV của Peakboy

Bài hát và video âm nhạc mới của Peakboy sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 lúc 6 giờ chiều KST.


Bài liên quan