Văn Hậu khiến bóng đá Indonesia lo sợ(SPL) - Hãng tin Indonesia cho biết sự trở lại Văn Hậu là tin không vui đối với người hâm mộ bóng đá nước này. 

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên tại bảng G vòng loại World Cup 2022 gặp tuyển Indonesia. Truyền thông xứ vạn đảo quan tâm đặc biệt tới tình hình chuẩn bị của tuyển Việt Nam. 

Văn Hậu khiến bóng đá Indonesia lo sợ

Đoàn Văn Hậu có lẽ chính là cầu thủ Việt Nam được CĐV bóng đá nước này quan tâm nhiều nhất, bởi ở trận chung kết SEA Games 30, Văn Hậu gây ra chấn thương cho Evan Dimas, ngôi sao số một của bóng đá Indonesia. Pha va chạm khiến Evan Dimas phải sớm rời sân và khiến U23 Indonesia sụp đổ từ đó.

Trước thông tin Đoàn Văn Hậu đã ra sân thi đấu trở lại, tờ Indosport đánh giá rằng hậu vệ hậu vệ sinh năm 1999 sẽ là một mối đe dọa với đội tuyển Indonesia. Mặc dù mới bình phục chấn thương nhưng đây vẫn là một cầu thủ hết thức nguy hiểm bên hành lang cánh trái.

Tờ này viết "HLV Park Hang-seo đang vui bởi Đoàn Văn Hậu đã trở lại sau thời gian tập hồi phục chấn thương. Cầu thủ này sẽ sẵn sàng cùng tuyển Việt Nam tham dự các trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Văn Hậu là nỗi khiếp sợ, là hiểm họa với 'Đại bàng Garuda'. Anh ta từng khiến Evan Dimas chấn thương nặng trong trận chung kết SEA Games 30, trước khi giúp U22 Việt Nam giành thắng lợi 3-0.”

Văn Hậu là trụ cột khó thay thế của thầy Park tại tuyển Việt Nam. Dù đã hơn 1 năm không thi đấu, tuy nhiên anh vẫn được đánh giá chắc suất bên cánh trái nếu lành lặn.

Mới đây, Văn Hậu được thầy Park xếp thi đấu trong trận đấu tập giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Mọi diễn biến cho thấy tình hình chấn thương của Văn Hậu đã có tiến triển tốt./.


Bài liên quan