Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tácTối 17/1, tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa đã tổ chức tiệc tất niên, tri ân đối tác, gặp mặt cuối năm trong không khí ấm cúng, vui tươi.

Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác

Nhà báo Trần Đức Vinh đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa.

Ngày 8/5/2020, được sự đồng ý của Bộ Tư pháp, Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đã quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa, phụ trách thông tin trên địa bàn 4 tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận.

Hơn 6 tháng qua, Văn phòng luôn bám sát tôn chỉ mục đích của Báo, tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, góp phần vào công tác quản lý Nhà nước, đấu tranh chống các biểu hiện vi phạm pháp luật

Với trách nhiệm được giao là cầu nối với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đội ngũ phóng viên đã bám sát tình hình thực tế từ cơ sở, tuyên truyền hàng trăm tin, bài về các thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, c vũ các gương điển hình, những cách làm hay trên địa bàn mà Văn phòng phụ trách thông tin.

Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa còn là địa điểm để bạn đọc tìm đến giải đáp những vướng mắc, khó khăn, là nơi kết nối các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp với người dân.

Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác

Nhà báo Lê Anh Đức phát biểu tại buổi tiệc.

Nhà báo Lê Anh Đức - Trưởng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa cho biết, dù mới thành lập, còn nhiều khó khăn nhưng Văn phòng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như: trao căn nhà tư pháp cho cán bộ tư pháp khó khăn ở tỉnh Khánh Hòa; quyên góp hơn 700 triệu đồng, hơn 100 tấn hàng giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai, bão lũ; trao tặng xe đạp, dụng cụ học tâp, học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại Khánh Hòa, Phú Yên; phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển

Với những kết quả đạt được, Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa đã được lãnh đạo các tỉnh khu vực duyên hải Nam Trung bộ và người dân ghi nhận, đánh giá cao. Đó là nguồn động lực to lớn cho cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ cũng như công tác thiện nguyện trong thời gian tới”, nhà báo Lê Anh Đức chia sẻ.

Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác

Ký kết hợp tác truyền thông năm 2021 giữa Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa với các đối tác.

Phát biểu tại buổi tiệc, nhà báo Trần Đức Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Báo PLVN đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Văn phòng.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức, không chỉ đối với Việt Nam mà toàn thể thế giới bởi dịch Covid-19 hoành hành. Ở nước ta còn chịu nhiều thiệt hại nặng nề do các đợt lũ lụt, thiên tai gây ra, trong đó có các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Những thiệt hại này cùng với thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra đã khiến tình hình kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, của khu vực duyên hải Nam Trung bộ nói riêng càng thêm khó khăn.

Với Báo PLVN cũng vậy, trong năm 2020, chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, sự giúp đỡ của chính quyền các địa phương, sự chung sức đồng lòng của những người làm Báo PLVN nên chúng tôi cũng đã tổ chức một chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập Báo rất thành công. Trong thành công đó, có sự chung tay đồng hành, hỗ trợ của các đối tác là các doanh nghiệp, cộng tác viên của Báo nói chung, của Văn phòng đại diện tại Khánh Hòa nói riêng”, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh chia sẻ.

Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tri ân đối tác

Trao giấy chứng nhận cho các đối tác đã đồng hành với Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa.

Tại buổi tiệc, Ban Biên tập Báo PLVN đã trao 10 giấy chứng nhận cho các đơn vị, cá nhân là đối tác đã đồng hành với Báo PLVN trong sự nghiệp truyền thông pháp luật vì Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đình Phùng