Văn phòng ĐD Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tặng 100 phần quà cho các gia đình nghèo đồng bào RaglaiChiều 25/4, Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa phối hợp với khách sạn Libety Central Nha Trang tặng 100 phần quà cho các gia đình nghèo đồng bào Raglai ở thôn Suối Lau (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).

Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa tặng 100 phần quà cho các gia đình nghèo đồng bào Raglai

100 suất quà đến với các gia đình nghèo đồng bào Raglai ở thôn Suối Lau.

100 phần quà được đại diện Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Khánh Hòa và khách sạn Libety Central Nha Trang trao đến tay đồng bào nghèo Raglai  thôn Suối Lau. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: mì tôm, gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt...

Ngoài ra, em Đỗ Ngọc (học sinh Trường THCS Võ Thị Sáu, phường Phước Long, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cũng trao tặng 10 bộ quần áo mới cho các em học sinh nghèo ở thôn Suối Lau. Đây là những bộ quần áo mới được Ngọc dùng số tiền tiết kiệm để mua và dành tặng cho các bạn học sinh nghèo đồng bào Raglai.

Ông Hà Văn Xuân - Trưởng thôn Suối Lau thay mặt bà con nghèo tại địa phương cảm ơn Báo Pháp luật Việt Nam và khách sạn Libety Central Nha Trang đã tặng đồng bào nghèo những phần quà đặc biệt ý nghĩa này.

Những phần quà này có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần động viên tinh thần cho các gia đình nghèo vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống”, ông Xuân cho biết.