fspin Văn Quyết nói gì khi áo số 10 rơi vào tay Công Phượng? - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Văn Quyết nói gì khi áo số 10 rơi vào tay Công Phượng?TPO - Văn Quyết khẳng định đối với anh, việc khoác áo đội tuyển Việt Nam, nỗ lực cống hiến vì tập thể mới là điều quan trọng nhất.

Văn Quyết được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam nhờ phong độ cao ở LS V-League 2020.

Văn Quyết được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam nhờ phong độ cao ở LS V-League 2020.

Sau gần cả năm dừng hoạt động vì dịch COVID-19, đội tuyển Việt Nam vừa tập trung trở lại hôm 6/12 tại Hà Nội để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi điền tên tiền đạo Văn Quyết (CLB Hà Nội) vào danh sách 37 cầu thủ được triệu tập.

Ở CLB Hà Nội, Văn Quyết mang áo số 10. Tuy nhiên ở đợt tập trung lần này, anh mang áo số 11. Áo số 10 thuộc về tiền đạo Công Phượng (HAGL). Băng thủ quân tuyển Việt Nam cũng được trao cho trung vệ Quế Ngọc Hải.

“Tôi không quan trọng đeo băng đội trưởng hay mặc số áo nào. Điều quan trọng nhất với tôi là được khoác áo đội tuyển Việt Nam, nỗ lực cống hiến vì đội tuyển. Đó là động lực lớn nhất để tôi phấn đấu”-Văn Quyết cho biết.

Văn Quyết cũng cho biết, các thành viên đội tuyển Việt Nam đang hoà nhập với nhau rất nhanh. Anh chia sẻ yêu cầu của HLV Park Hang Seo: “HLV Park Hang Seo muốn tôi theo dõi sơ đồ chiến thuật của đổi để thích nghi một cách tốt nhất. Bản thân tôi cũng thấy đang hoà nhập tốt với đội bóng”-Văn Quyết cho biết.

Theo kế hoạch, trong 2 ngày 23 và 27/12, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với đội U22 quốc gia, lần lượt trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) và Việt Trì (Phú Thọ). Ngày 30/3 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trước Malaysia ở lượt trận thứ 6, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.    

Theo TIỂU PHÙNG
Báo Tiền Phong 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất