Vanessa Hudgens hé lộ hình mẫu bạn đời lý tưởngSau khi kết thúc mối tình 9 năm với bạn trai Austin Butler, nữ diễn viên Vanessa Hudgens đã sẵn sàng chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng tiếp theo.

 

Vanessa Hudgens hé lộ hình mẫu bạn đời lý tưởng

Mới đây, Vanessa Hudgén đã có buổi phỏng vấn với Entertainment Tonight nhằm chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau khi kết thúc mối tình dài 9 năm với bạn trai Austin Butler. Trong đó, ngôi sao Highschool Musical khẳng định đã vui trở lại và mong muốn tìm kiếm mẫu bạn đời lý tưởng.

"Tôi thực sự không phải người kén chọn đâu. Tôi nghĩ rằng đến cuối cùng thì những điểm giống nhau giữa cả hai, quan điểm và cách sống chính là thứ khiến 2 cá thể kết nối", nữ diễn viên chia sẻ.

"Tôi biết tôi muốn gì và tôi có thể tưởng tượng ra hình ảnh người bạn đời lý tưởng cho mình", Vanessa nói thêm, "Nếu như có ai đó xuất hiện và có thể đáp ứng những tiêu chí mà tôi mường tượng ra thì điều ấy thật tuyệt. Tôi cũng sẽ không quan tâm liệu anh ấy là người nổi tiếng hay không đâu. Tất nhiên, tôi vẫn mong anh ấy có một cuộc sống bình thường tránh xa khỏi tầm ngắm của dư luận hơn".

Cuối năm 2019, Vanessa Hudgens khiến những người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi thông báo đã kết thúc mối tình 9 năm với bạn trai Austin Butler. Trước đó, cô và bạn trai luôn thể hiện tình cảm thân mật với nhau trước sự ngưỡng mộ của khán giả. Chính vì vậy, việc cả hai quyết định "đường ai nấy đi" đã khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Nhiều nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ đã kết thúc trong hòa bình, không có sự cãi vã nào cả.

Theo vtv.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất