fspin Ví điện tử MoMo bị tố lừa đảo trong chương trình trúng thưởng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Ví điện tử MoMo bị tố lừa đảo trong chương trình trúng thưởngTrên các diễn đàn mạng xã hội, đã có nhiều lời kêu gọi tẩy chay ứng dụng MoMo, cùng với việc đánh giá 1 sao là phần lớn nhận xét cho rằng ứng dụng này “lừa đảo”.

Sau một khoảng thời gian chạy chương trình “Lắc xì cùng ví MoMo”, MoMo đã chính thức chia thưởng 5 tỉ đồng  cho tất cả những ai nhận vé vàng (sưu tập đủ 12 con giáp). Tuy nhiên, do số lượng người được vé vàng lên đến 109.212 nên mỗi người chỉ nhận được số tiền 45.782 đồng.

Ví điện tử MoMo bị tố lừa đảo trong chương trình trúng thưởng

Đây rõ ràng là con số khiến nhiều người cảm thấy thất vọng, đặc biệt là những người vì thiếu 1 con giáp quý (đặc biệt là heo vàng) nên đã bỏ tiền ra để mua theo dạng thị trường “chợ đen”, với mức dao động từ vài chục ngàn đến tầm 250.000 đồng, có nghĩa họ đã bị… lỗ.

Ví điện tử MoMo bị tố lừa đảo trong chương trình trúng thưởngVới số tiền 45.782 đồng đã khiến rất nhiều người dùng Momo tham gia ‘lắc heo vàng’ không hài lòng và cách trút giận của họ là đã đánh giá 1 sao ứng dụng này trên cả Appstore và Google Play. Thậm chí, còn có những người họ xác nhận không tham gia ‘lắc heo vàng’ cũng đánh giá 1 sao ứng dụng Momo với lí do là thấy không hài lòng với sự kiện này của Momo, còn vài trường khác đánh giá 1 sao ‘theo phong trào’. Lượng người đánh giá 1 sao hiện tại đã sấp xỉ bằng lượt đánh giá 5 sao và kéo Momo xuống chỉ còn 3.2 điểm trên Appstore, tuy vẫn là Top 1 ứng dụng Tài chính nhưng Momo tại Top BXH trên Appstore đã tuột xuống Top 18.

Ví điện tử MoMo bị tố lừa đảo trong chương trình trúng thưởngVí điện tử MoMo bị tố lừa đảo trong chương trình trúng thưởng

Chương trình “lắc xì cùng ví MoMo” chính thức trao thưởng vào ngày 27.2 và sau đó trên nhiều diễn đàn, đã có nhiều lời kêu gọi tẩy chay ứng dụng MoMo, khi cho rằng lượng người trúng đủ 12 con giáp rất cao, chứ không hề hiếm như thông tin mà MoMo đưa ra ban đầu.

  • Hải Nhân (tổng hợp)

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất