Vì sao Nathan Lee “tuyên chiến” với Ngọc Trinh, khẳng định không đá xéo mà “đạp thẳng vào mặt”Vài ngày gần đây, trên MXH được chứng kiến một dramma cực căng giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh.

Thời gian qua, sự việc Nathan Lee ẩn ý mỉa mai Ngọc Trinh không cùng đẳng cấp với mình, tố “nữ hoàng nội y” ăn cháo đá bát, vô ơn khiến CĐM vô cùng chú ý. Bên cạnh đó, nam ca sĩ liên tục đưa ra những phát ngôn được cho là "đá xéo" nữ hoàng nội y về chuyện tiền bạc sau khi cô bị mất trộm. Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng có những dòng chia sẻ mang tính phản ứng lại trên trang cá nhân.

Sự việc còn chưa được lắng xuống, nam ca sĩ lại tiếp tục có những phát ngôn gây choáng. 

Cụ thể, Nathen Lee đăng tải trên trang cá nhân, bày tỏ sự không hài lòng khi bị nhắc tên quá nhiều với Ngọc Trinh. Anh chia sẻ đường link có nội dung về mình và Ngọc Trinh rồi gay gắt viết: “Mình mong báo chí không nhắc đến tên nhân vật kia trong những bài viết về mình nữa nhé! Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó! Mình không có thói quen đá xoáy, mình luôn đạp thẳng vào mặt!". 

https://media.techz.vn/media2019/source/aaaLinh/2021/t4/nathan-lee-3.jpg

Chỉ trong nửa tháng ngắn ngủi, Nathan Lee đã có cả chục dòng trạng thái từ ẩn ý đến gọi thẳng tên Ngọc Trinh. Trong khi đó, phía "nữ hoàng nội y" lại kiệm lời hơn hẳn. 

Dù "nữ hoàng nội y" không trực tiếp lên tiếng đáp trả nhưng quản lý và fan của cô vẫn công kích Nathan Lee.

Có lẽ vì bực bội trước việc bị fan Ngọc Trinh để lại bình luận xấu trên trang cá nhân mà mới đây Nathan Lee lại tiếp tục có phản hồi gay gắt. Nam ca sĩ nói rằng đã định "tha" cho Ngọc Trinh nhưng fan của cô lại "chơi bẩn" mình.

Bị quản lý và fan Ngọc Trinh công kích, Nathan Lee tuyên bố:

Drama lên đỉnh điểm khi Nathan Lee tung loạt ảnh nhạy cảm của một cô gái, tên Ngọc Trinh một lần nữa bị gọi tên nhưng lần này, nam ca sĩ bị chỉ trích thậm tệ từ phía cộng đồng mạng.

Ngày 16/4, Nathan Lee công khai đăng 2 bức ảnh nhạy cảm của một cô gái có gương mặt giống với Ngọc Trinh.

Hành động này của Nathan Lee đã khiến cho cộng đồng mạng phẫn nộ vì không kém duyên, Nathan Lee không nên hành xử như vậy vì mình cũng là người của công chúng. 

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee đối đầu Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết - Ảnh 17.

Những ồn ào về biến căng lần này giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi Nathan Lee một mực cho rằng sẽ không nhắc đến chuyện này nữa nhưng trên facebook anh luôn có những dòng trạng thái đầy ẩn ý về vụ việc này. 

Sốc: Nathan Lee chính là người giúp Ngọc Trinh nổi như cồn? | Tuổi Trẻ Cười

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất