Video phượt thủ phóng nhanh, chèn ép rồi gây tai nạn cho nhauHai xe trong đoàn phượt bằng xe máy đang di chuyển với tốc độ cao trên đường quốc lộ đã vô tình va vào nhau khiến hai người ngồi trên xe máy ngã xuống đường. Điều đáng nói sự việc xảy ra khi đoàn phượt thủ này đang di chuyển với tốc độ trên 100km/h.

Sự việc được camera hành trình gắn trên mũ của một thành viên trên đoàn phượt thủ ghi lại được cho thấy nhóm phượt đang di chuyển bằng xe máy trên quốc lộ với tốc độ cao, tuy nhiên thay vì đi vào làn đường phía trong dành cho xe máy, nhóm phượt thủ đã ngang nhiên đi vào làn đường phía ngoài của ô tô.

Trong lúc đang di chuyển với tốc độ cao, một xe máy vượt lên với tốc độ cao đã vô tình cắt mặt một chiếc xe máy khác trong đoàn khiến va chạm xảy ra và chiếc xe bị cắt mặt đã trượt ngã xuống đường.

Vụ va chạm xảy ra ở tốc độ cao khiến hai người ngồi trên xe máy bị kéo lê một đoạn trước khi dừng lại. Bạn nữ ngồi sau chiếc xe máy đã không cài dây của mũ an toàn khiến chiếc mũ bị văng ra khi ngã xuống đường.

Vụ va chạm khiến hai người ngồi trên xe máy bị ngã đã nằm bất tỉnh trên đường.

Hai thanh niên ngồi trên xe máy gây ra vụ tai nạn đã quay trở lại hiện trường và gọi điện cho xe cấp cứu để đưa các nạn nhân đến bệnh viện. Theo các nhân chứng thì hai nạn nhân bị thương nặng sau cú ngã ở tốc độ nhanh.

Theo chủ nhân của đoạn clip thì hai chiếc xe gây tai nạn cùng tham gia trên đoàn phượt và điều đáng nói là vụ tai nạn xảy ra khi đoàn phượt này đang di chuyển với tốc độ lên đến 130km/h.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩn với ý thức tham gia giao thông và xem thường pháp luật của các phượt thủ và một lần nữa làm xấu đi hình ảnh của các phượt thủ.

NQ/th


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất