Việt Hương chuyển khoản đặt cọc xe cứu thương tiền tỷ cho ông Đoàn Ngọc HảiTrong chương trình “Cơ hội đổi đời” ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ về những chuyến thiện nguyện ông thực hiện trong thời gian qua. Theo Việt Hương, một chiếc xe cứu thương tốt nằm trong tầm giá 1,7 tỷ. Trong khi đó, chiếc xe hiện tại của ông Hải tầm 700 triệu không đáp ứng được khối lượng vận chuyển khi phải liên tục chuyên chở người và hàng hóa với quãng đường hàng chục nghìn km nên Việt Hương quyết định tặng cho ông xe cứu thương mới giá 1,7 tỷ đồng để ông có thể di chuyển thuận tiện hơn, giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn hơn.

Việt Hương chuyển khoản đặt cọc xe cứu thương tiền tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Việt Hương chuyển khoản đặt cọc xe cứu thương tiền tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Mới đây trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ: “Nghệ sĩ Việt Hương “ nói là làm “. Cô ấy không thích nói nhiều như trên sân khấu hài. Tính cách cô ấy quá mạnh mẽ, luôn lo toan, suy nghĩ cho người nghèo. Chiếc xe cứu thương này được nhập về từ Mỹ, xe số tự động, khoảng 3 tháng nữa xe về đến Việt Nam, trị giá cũng gần 3 tỉ đồng. Tôi ngồi trên phà ngắm biển không khỏi suy nghĩ về cô ấy, người “ đàn bà thép “. Tôi cũng không ngờ cuộc đời mình lại lái nhiều xe cứu thương đến như vậy. Chương trình tuần sau của tôi sẽ là chở bệnh nhân nhi đồng nghèo từ bệnh viện nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh về quê ở miền tây, Tây nguyên... Trân trọng vợ chồng em Việt Hương!” cùng những bức ảnh về giao dịch chuyển khoản đặt cọc xe cứu thương.

Việt Hương chuyển khoản đặt cọc xe cứu thương tiền tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải Việt Hương chuyển khoản đặt cọc xe cứu thương tiền tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Được biết sắp tới Việt Hương sẽ đồng hành cùng ông Đoàn Ngọc Hải để tổ chức một chương trình ca nhạc cho người dân ở vùng cao Hà Giang. Nữ nghệ sĩ kể cô đã đồng ý khi nhận được lời đề nghị của ông Hải, đồng thời cho hay: “Tôi có nói với anh ấy rằng anh cứ làm những gì anh muốn, còn tôi sẽ hỗ trợ anh ấy bất cứ lúc nào về mặt tinh thần, về mặt vật chất. Tôi sẽ cố gắng ở bên để đồng hành. Cái việc đó nhiều khi anh Hải sẽ không làm được một mình, nhưng có mình thì anh ấy sẽ làm được”.

 

TH: Ngọc Quyên
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất