Việt Hương nhắn gửi đến chồng nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới(SPL) - Nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới, danh hài Việt Hương chia sẻ lên Facebook ảnh lung linh cùng ông xã kèm lời nhắn nhủ đầy tình cảm nhưng cũng khá hài hước.

Trên fanpage, Việt Hương viết: “Cám ơn anh đã cho em mượn bờ vai dựa vào. Đứng đó cho em dựa 15 năm nữa tính tiếp hé!”.

Nữ nghệ sĩ hài hước nhắn nhủ thêm: “Chúc mừng 15 năm đám cưới thuỷ tinh, đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ lắm nhé, nhớ giữ gìn. Chứ vỡ là thành ve chai anh Phương nhé”.

Việt Hương nhắn gửi chồng nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới: 'Đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ, vỡ là thành ve chai'

Việt Hương nhắn gửi chồng nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới: 'Đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ, vỡ là thành ve chai'

Việt Hương tâm tình với chồng trong ngày kỷ niệm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương nhắn gửi chồng nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới: 'Đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ, vỡ là thành ve chai'

Nữ diễn viên bình luận "lầy lội". (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận được tin nhắn ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước của vợ, Hoài Phương cũng chia sẻ tâm thư gửi tới bà xã nhân ngày kỉ niệm. Nam nhạc sĩ thổ lộ: “Việt Hương yêu. Anh đã từng tưởng tình yêu của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Anh đâu biết là sau 15 năm anh lại... càng yêu em hơn.

Người anh yêu không có gương mặt của hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu. Nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh.

Anh không chỉ yêu một Việt Hương với tấm lòng bao la dành cho những người khác mà còn yêu một nghệ sĩ, một doanh nhân Việt Hương luôn hết lòng cho công việc. Một khi đã làm gì, em đặt hết cái tâm vào việc đó. Em làm trên cả những gì người ta đòi hỏi. Em luôn đặt em là người khán giả khó tính nhất, người khách hàng tỉ mỉ nhất để tạo nên được những sản phẩm hay nhất, đẹp nhất, và tốt nhất có thể.

Anh biết là anh không phải là một người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng hết mức. Mong là em tiếp tục chấp nhận con người vô tâm, hay quên này và tiếp tục nắm tay anh đến cuối cuộc đời.

Cảm ơn em đã luôn sát cánh bên anh 15 năm qua dù mình đã phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Đối với anh "từng giây phút anh sống bên em là vô giá". Anh xin gửi những lời này vào bài hát mà anh muốn tặng em nhân ngày kỷ niệm 15 năm của chúng mình: tình yêu vô giá. Mãi yêu em”.

Giải trí - Việt Hương bất ngờ nhắn nhủ ông xã: Đám cưới thủy tinh dễ vỡ, nhớ giữ gìn (Hình 2).

Nhiều người nổi tiếng gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới đến nữ danh hài Việt Hương.

Rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi của sao Việt và người hâm mộ đã dành cho cuộc hôn nhân hạnh phúc của Việt Hương và Hoài Phương. Khả Như bình luận: “Em chúc mừng anh chị! Luôn sức khoẻ, hạnh phúc bình an và... luôn thương tụi em”. Trong khi đó Don Nguyễn mong muốn: “Chúc anh chị mãi hạnh phúc và nhiều sức khoẻ! Thuỷ tinh sẽ biến thành kim cương khỏi vỡ nhé”.

Việt Hương nhắn gửi chồng nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới: 'Đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ, vỡ là thành ve chai'

Gia đình Việt Hương - Hoài Phương.

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn vào năm 2007 sau 2 năm yêu nhau. Gia đình cô định cư ở nước ngoài đã lâu. Vì công việc nên nữ diễn viên thường phải di chuyển qua lại giữa Mỹ và Việt Nam. Đến đầu năm 2021, Hoài Phương đưa con gái Elyza về Việt Nam ở hẳn cũng bà xã. Tổ ấm viên mãn của nữ diễn viên đằng sau ánh hào quang showbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Bài liên quan