Việt Trinh tiết lộ thời trẻ ham chơi, hay ăn hiếp bạn trai"Người đẹp Tây Đô" kể về quá khứ thích ham chơi, la cà. Cạnh đó, chị cũng tiết lộ việc thường xuyên bắt nạt bạn trai khi yêu.

Xuất hiện trong đêm thi Sao nối ngôi chủ đề Vai diễn trong mơ, nữ diễn viên Việt Trinh cho biết đây là một đêm thi hết sức thú vị vì các thí sinh sẽ được làm những gì mà mình mơ ước.

“Người đẹp Tây Đô” chia sẻ từ bé cô đã ước mơ được diễn những nhân vật có thật trong cuộc sống và cô rất may mắn khi thực hiện được ước mơ của mình cũng như được khán giả yêu thương qua nhiều vai diễn.

Nói về việc con trai mình có thể theo nghiệp diễn giống mình hay không, Việt Trinh cởi mở chia sẻ: “Tôi cũng không rõ nhưng dạo này con trai tôi bắt đầu thích phân vai, bắt người này phải làm thế này, người kia diễn thế nọ... Tôi nghĩ con có máu đạo diễn”.

Nói về việc hay “giấu con”, nữ diễn viên giải thích vì bản thân cô muốn con có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, vì khi trẻ con biết bố mẹ là một người nổi tiếng, chúng sẽ có một cái tôi rất lớn trong cách hành xử với mọi người. Cô tiết lộ thậm chí con trai mình còn không biết mẹ là người nổi tiếng, cho đến khi ra đường thấy mẹ hay được mọi người xin chụp hình cùng thì bé mới nhận ra.

Việt Trinh tiết lộ thời trẻ ham chơi, hay ăn hiếp bạn trai

Việt Trinh thừa nhận bản thân thay đổi rất nhiều từ khi có con. 

Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau khi có con, Việt Trinh kể bây giờ cô không còn muốn “la cà” như ngày xưa, mà lúc nào cũng muốn về nhà với con. "Thời trẻ, tôi ham chơi. Tôi ở cùng với anh trai nhưng cả tuần anh em không gặp nhau. Buổi tối, tôi đi chơi về thì anh đã ngủ. Sáng tôi dậy, anh đã đi làm. Từ ngày có con, tôi ngoan vô cùng. Ngày xưa, tôi ăn hiếp đàn ông bao nhiêu thì giờ bị con trai ăn hiếp lại bấy nhiêu. Có phải đó là nhân quả không?", chị hài hước nói.

Việt Trinh thú nhận có thể mạnh mẽ trước đàn ông, trên phim trường nhưng với con trai thì dễ mềm lòng. “Ngày trước khi quen ai tôi cũng không bao giờ làm lành trước, nhưng với con trai chưa đầy 5 phút là tôi đã mềm lòng. Tôi hèn trước mỗi con trai thôi”.

Nữ diễn viên kể từng đóng cửa phòng, giận con trai không nói chuyện. Tuy nhiên khi chứng kiến con khóc, nói "Mẹ không thương con", Việt Trinh đã không thể kìm lòng. Chị vội vã chạy lại ôm con và khóc.

Việt Trinh tiết lộ thời trẻ ham chơi, hay ăn hiếp bạn trai

"Người đẹp Tây đô" luôn nghĩ tới nhân quả mỗi khi làm bất cứ việc gì. 

"Người mẹ có bản năng yêu và bênh vực con mình kỳ lạ lắm. Bình thường có thể hiền lành khi bị người khác bắt nạt nhưng khi thấy ai đụng tới con mình sẽ vùng lên như một con cọp", bà mẹ đơn thân kết luận.

Việt Trinh thừa nhận, trước đó khi làm việc gì chị không nghĩ tới nhân quả nhưng từ khi có con, chị làm gì cũng nghĩ đến con, mong để lại phúc đức cho con của mình.

Cách đây không lâu, "Người đẹp Tây Đô" quyết định hiến tạng cho y học sau khi qua đời. Chị tâm sự dù trở về cát bụi, một phần cơ thể của mình vẫn hoạt động trong cơ thể của người khác như một cách để cho con cảm thấy mẹ vẫn luôn tồn tại đâu đó trong cuộc sống này.

Nguồn Doanhnhan


Bài liên quan