Vietnam airlines hoà chung không khí ngày 30/4 cùng với cả nướcNhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước, trong hai ngày 29/4 và 30/4, Vietnam Airlines tổ chức một số hoạt động đặc biệt để lan tỏa không khí hân hoan tới hành khách đi máy bay trong dịp lễ này.

Vietnam airlines hoà chung không khí ngày 30/4 cùng với cả nướcXuất hiện ở tại mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines trong những ngày lễ nhằm kỉ niệm ngày 30/4 - 46 năm giải phóng miền Nam và thống nhất Đất nước. Đây chính là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm ngày 30/4 nằm trong chiến dịch dài hạn “Hành trình Tự hào” của Vietnam Airlines với mục đích mang tinh thần tự hào Việt Nam đến mỗi hàng khách trên chuyến bay.

Vietnam airlines hoà chung không khí ngày 30/4 cùng với cả nướcNgoài ra Vietnam Airlines cũng tung ra những ưu đãi hấp dẫn. Đối với các hành khách có tên Việt, Nam, Hoàn, Toàn, Thống, Nhất đi từ Hà Nội và TP.HCM ngày 29/4 và 30/4 sẽ nhận được những phần quà đặc biệt, bao gồm mô hình máy bay và voucher giảm đến 75% giá vé hành trình nội địa khi mua vé qua website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines.
Vietnam airlines hoà chung không khí ngày 30/4 cùng với cả nướcVietnam airlines hoà chung không khí ngày 30/4 cùng với cả nướcMặc dù tình hình dịch bệnh luôn có những chuyển biến khôn lường. Công tác phòng dịch của Vietnam Airlines vẫn đảm bảo được tinh thần "An toàn là số một":
Vệ sinh khử khuẩn trang thiết bị & phun khử khuẩn tàu hằng ngày.
Đo thân nhiệt & kiểm tra hành khách đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất