Vietnam Airlines là hãng đầu tiên có hạng vé phổ thông đặc biệt đường bay đến Côn Đảo, Điện BiênTừ ngày 29/4, VNA sẽ triển khai hạng vé Phổ thông đặc biệt trên các đường bay Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo và Hà Nội – Điện Biên.

Vietnam Airlines là hãng đầu tiên có hạng vé phổ thông đặc biệt đường bay đến Côn Đảo, Điện Biên

Côn Đảo và Điện Biên không chỉ sở hữu những thắng cảnh đẹp, cả hai địa danh còn nổi tiếng với những di tích gắn liền với lịch sử cách mạng, kháng chiến hào hùng. Đặc biệt phù hợp với du khách yêu thích khám phá cảnh quan thiên nhiên cũng như tìm hiểu về văn hóa, lịch sử.

Với hạng Phổ thông đặc biệt, hành khách sẽ có quầy check-in riêng và hành lý được gắn thẻ ưu tiên. Hành khách được nhận voucher phục vụ tại nhà hàng sân bay trước giờ lên tàu. Đáng chú ý, trước khi khởi hành, hành khách Phổ thông đặc biệt được ưu tiên lên tàu sau và sau khi hạ cánh, được ưu tiên xuống tàu trước, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Đối với hội viên Bông Sen Vàng của VNA được hưởng hệ số cộng dặm lên tới 120 - 130%, cao hơn hẳn so với hạng thông thường chỉ từ 10 - 100%.

Trên chuyến bay, hành khách được phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống. Tàu bay được lắp đặt thêm rèm phân cách ở khu vực cuối tàu bay để gia tăng cảm giác riêng biệt và thoải mái cho khách Phổ thông đặc biệt

Hiện nay, VNA khai thác 80 chuyến/tuần giữa Tp HCM – Côn Đảo, 05 chuyến/tuần giữa Cần Thơ – Côn Đảo và 21 chuyến/tuần giữa Hà Nội – Điện Biên. Các chuyến bay được thực hiện bởi VASCO, hãng hàng không thành viên của VNA. Bên cạnh vận chuyển khách du lịch, đây còn là những đường bay của Hãng hàng không Quốc gia nhằm đảm bảo kết nối giao thông, phát triển kinh tế xã hội vùng núi, hải đảo.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất